Loa bán hàng rong


Để làm 1 chương trình tiếp thị đến đại chúng, muốn mọi người chú ý đến chương trình hay sản phẩm của bạn, bạn đã từng thấy những người bán vé xem xiếc thú họ thường được trang bị những chiếc loa gắn trên ô tô hoặc xe máy đi kèm theo đó là những chú hề thật dễ thương và gần gũi với mọi người. 

Và tất nhiên để gây sự chú ý đó thì không thể thiếu những chiếc loa gắn trên xe có sức quảng bá cách xa hàng trăm mét gây sự tò mò và chú ý của rất nhiều người chung quanh.

loa gan tren xe

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, bạn muốn tiếp thị trực tiếp đến từng người tiêu dùng, bạn không thể bỏ qua những sản phẩm loa mà giúp bạn không tốn sức và mang lại hiệu quả cao như những chiếc loa bán hàng, nó đơn giản từ khâu lắp đặt và sử dụng, bạn chỉ việc thu âm lại những nội dung mà bạn cần truyền đặt đến khách hàng, sau đó bạn cóp nó vào chiếc USB hoặc thẻ nhớ, cấp điện 12V từ acquy lên thế là xong, bạn có thể ngồi 1 chỗ mà không phải tốn sức.

loa ban hang tren xe may

Đây là chiếc loa đã được tích hợp sẵn khối công suất và đầu vào nhạc qua USB, Thẻ nhớ, audio in, bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng nó, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ khe cắm micro rất tiện dụng.

loa ban hang rong tren xe dap

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
0985.120.759

1
1
1