Đại lý phân phối loa kéo tay tại Thành phố Vinh Tỉnh Nghệ An


Đại lý phân phối loa kéo tay tại Thành phố Vinh Tỉnh Nghệ An, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng loa kéo tay, phụ kiện loa kéo tay với nhiều chủng loại đa mẫu mã, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, cam kết về chất lượng và giá cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê loa tại Thành phố Vinh- Nghệ An, như các bạn đã biết Nghệ an  có tiềm năng du lịch rất lớn, và nền kinh tế rất phát triển, hàng năm bãi biển Cửa Lò thu hút hàng triệu khách đến du lịch hàng năm, con người ở đây dần dần đang chuyển dần sang xu hướng công nghệ, nên việc mua bán hay tìm kiếm 1 sản phẩm trên mạng ( internet) là hoàn toàn không khó, Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, và là những thiết bị giúp ích cho đời sống  Các dòng sản phẩm loa kéo tay đã và đang cũng phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM, và hiện nay Nghệ An cũng đang dần dần cập nhật xu hướng mới này.

Giới thiệu về dòng loa kéo tay.

Loa kéo tay là sự kết hợp 3 trong 1 ( gồm tích hợp  âm ly+  micro không dây+  loa) và được sử dụng acquy đã được tích hợp sẵn trong loa, chúng ta có thể mang loa và sử dụng được khắp mọi nơi mà không cần phải dùng đến điện, thời gian sử dụng có thể từ 3-4h còn tùy vào âm lượng sử dụng.

Các tính năng loa kéo tay

- Kết nối USB, Thẻ nhớ, AUX với tất cả các thiết bị ngoại vi khác, kết nối bluetooth, 

- Được trang bị mạch công suất liền loa có công suất từ 120w đến 1500w tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

- Sử dụng linh hoạt, dễ sử dụng.

- Trang bị các phụ kiện như micro không dây.

 

 

Kích thước loa xách tay cao cấp MALONE M610S

Các bạn có nhu cầu Mua Loa kéo tay tại Thành phố Vinh vui lòng qua địa chỉ: 105 Nguyễn Phong Sắc- Phường Hưng Dũng- Tp Vinh- Nghệ An, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

Hotline: 0975.884.009 zalo

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1