Sửa loa kéo tay , micro, amply karaoke tại tp Vinh Nghệ An


Hoàng Gia Audio được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng thiết bị âm thanh tại Tp Vinh - Nghệ An, ngoài vấn đề kinh doanh các sản phẩm có sẵn, bên cạnh đó với đội ngũ Kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn nhận sửa chữa các thiết bị âm thanh gồm:

- Sửa chữa loa kéo tay di động.

Đây là sản phẩm xu hướng âm thanh mới của những năm 2019 có rất nhiều những đơn vị hiện nay họ chỉ bán thương mại nhưng về phương diện hiểu sâu và hiểu rộng về nguyên lý và sửa chữa khi sản phẩm có lỗi thì không phải đơn vị nào cũng làm được, Hoàng Gia Audio với đội ngũ kỹ thuật được học và được đào tạo bài bản về kỹ thuật điện tử và tin học sẽ giúp khách hàng khi mua sản phẩm của Hoàng Gia Audio sẽ yên tâm khi bất kỳ gặp vấn đề gì về kỹ thuật.

- Sửa chữa, kiểm tra Loa karaoke:

Chúng tôi nhận sửa chữa va thay thế các linh kiện của loa như Coil loa, củ loa bị cháy, khắc phục hiện tượng loa bị rè, bị sôi, loa không nói,... 

- Sửa chữa micro các loại có dây, không dây:

Micro của nhà bạn không phát ra tiếng, hoặc bị loẹt xoẹt, mất tần số đối với micro không dây, chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý được các vấn đề trên nhanh nhất.

- Sửa chữa amply:

âm ly nhà bạn mất 1 vế, hoặc không phát ra tiếng, amply bị ù, hát không được hay, bạn đừng vội mà hãy nhấc mấy alo ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn và giải đáp cho các bạn.

Thông tin chi tiết để nhận được hỗ trợ: Hoàng Gia Audio chi nhánh Thành phố Vinh 105 Nguyễn Phong Sắc- Tp Vinh- Nghệ An.

Hotline hỗ trợ: 0979.035.045 Zalo.

Hoàng Gia Audio rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1