Chính sách giao hàng

Tại Hà Nội

  •  Với khách hàng mua loa kéo tay có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ sau: P103- Nhà H2- Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Hà Nội để xem hàng và nghe thử loa.

  • Với những khách hàng không có thời gian đến xem loa có thể xem qua website:loakeotay.net hoặc gọi điện số 0985.120.759 để được chúng tôi tư vấn. Khách hàng có thể chọn loa đặt hàng Online hoặc call trực tiếp chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại Nội thành Hà Nội, giao loa ngay sau khi xác nhận đơn hàng. ( Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến VP để lựa chọn loa )

  • Với khách hàng thuê loa, có thể đến tại văn phòng để làm thủ tục và kiểm tra loa, với đơn hàng thuê loa  với khoảng cách < 3km chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển 2 chiều. Với khách hàng thuê loa từ 2 ngày trở lên và với khoảng cách < 15km chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí 1 chiều. Với khách hàng thuê 3 ngày và với khoảng cách < 15km chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí 2 chiều.

Tại các tỉnh thành phố khác

  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng, nếu khách hàng có que nhà xe vẫn gửi hàng xin cung cấp thêm cho chúng tôi các thông tin như : Số điện thoại của nhà xe, tên nhà xe, để chúng tôi liên hệ với nhà xe giờ xe xuất bến để chúng tôi cho nhân viên gửi hàng, bạn cũng có thể nhờ nhà xe giao tiền hộ ( Chúng tôi khuyến khích nhà xem thanh toán và nhận hàng hộ tránh sự không tin tưởng lẫn nhau giữa bên mua và bên bán).

  • Với những đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển với khoảng cách không vượt quá 500km.

​Điện tử Hoàng Gia nói không với hàng kém chất lượngScroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1