6 Lưu ý khi chỉnh Micro và amply để ổn định và độ bền cao


Việc căn chỉnh amply sao cho phù hợp với loa và micro của bạn mới thật sự giúp dan karaoke của bạn trình diễn được đúng chất âm, giữ được sự ổn định và xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. dưới đây Hoàng Gia đưa ra 6 Lưu ý khi chỉnh Micro và amply để ổn định và độ bền cao

 6 Lưu ý khi chỉnh Micro và amply để ổn định và độ bền cao

chinh-Micro-va-amply-de-on-dinh-va-do-ben-cao

1 . Khi hát mà ta thấy giọng bị nặng thì tăng nút Mid của dòng lên giúp chúng ta đỡ mệt, các bạn nhớ vặn từ từ không đột ngột sẽ gây ra tiếng hú gây ảnh hưởng tới màng loa.
 
2. Nếu ta muốn tiếng được nhuyễn thì ta tăng thêm một chút ở nút Hi trên dòng Micro và dòng Echo tổng.
 
3. Nếu tiếng hát không được dày, ta tăng nhẹ nhàng nút Echo trên dòng Micro và nút Low trên dòng Echo tổng.
 
4. Khi ta tăng những nút trên ta phải vặn từ từ và nhẹ nhàng tránh bị hú dễ dẫn đến hỏng loa.
 
5. Nếu hệ thống bị hú thì hướng xử lý nhanh nhất là giảm một chút Volume trên dòng micro hoặc nút Echo và nút trên dòng micro.
 
6. Micro không tốt cũng một phần khiến âm thanh bị hú, micro giá rẻ hoặc chất lượng kém hát nhẹ nhưng tiếng sẽ không thật và dễ bị hú. Khắc phục bạn mua một Micro đắt tiền giảm được hú và âm thanh trung thực đầm ấm.
 
Với 6 lưu ý trên chắc chắn micro karaoke nhà bạn không bị hú khi hát nữa, vận dụng một cách linh hoạt để chỉnh cho giọng hát của mình tuyệt vời với micro nhà bạn nhé.
Hiện tại Hoàng Gia đang giảm giá micro có dây và micro không dây  chính hãng từ Shunison, Shure, Bose,... các bạn truy cập ngay micro giá rẻ Hà Nội nh
Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1