Các dòng micro không dây đáng mua nhất cho loa kéo di động


Loa kéo di động của bạn đang bị mất mic hoăc hỏng mic hoặc bạn muốn mua thêm micro, bạn sẽ hài lòng về chiếc micro mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau bài viết này. 

Hầu như tất cả các dòng loa kéo tay di động ( loa kẹo kéo ) đều được trang bị sẵn theo loa là 2 micro không dây, có những loa nhỏ hơn có thể là 1  micro không dây, điều bạn đang gặp phải thông thường là những vấn đề sau:

- Bạn thấy micro đi kèm theo loa không được hay?

- Bạn bị mất, hỏng mic?

- Bạn muốn mua thêm micro khi muốn hát nhiều người cùng 1 lúc?

Điều bạn đang chưa rõ là nên sử dụng micro nào thì hợp với loa kéo di động của mình, vì đa số các bạn chưa biết và nghĩ rằng chỉ cần mua bất kỳ chiếc micro không dây nào về cũng có thể sử dụng với loa được? xin thưa các bạn, nguyên tắc hoạt động của micro không dây đều sử dụng trên tần số riêng biệt. nếu bạn muốn sử dụng micro bạn phải mua đúng micro có đúng tần số với bội thu phát thì bạn mới sử dụng được, vì thông thường loa kéo di động đã được thiết kế sẵn bộ thu phát nằm bên trong loa mà ta không thấy được, để sử dụng được mic bạn phải mua đúng chủng loại micro của hãng loa đó hoặc mua đúng micro phù hợp với tần số đó.

Nhưng điều đó không dễ, vì thông thường các dòng loa kéo di động chỉ sản xuất loa chứ không sản xuất và bán phụ kiện kèm theo, nên rất khó cho bạn mua thêm micro.

Bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các dòng micro không dây mà có thể sử dụng cho bất cứ chiếc loa kéo di động nào của các bạn, chỉ việc cắm là chạy, không cần cài đặt đấu nối.

Micro không dây loại 1 tay mic, tay mic làm bằng kim loại chắc chắn, bắt sóng khỏe và thu âm tốt.

Video mở hộp Micro không dây Guangle W1

Micro không dây 2 tay mic làm bằng nhựa

Video giới thiệu Micro không dây 2 tay nhựa

Micro không dây 2 tay mic làm bằng kim loại

Video giới thiệu Micro không dây 2 tay mic làm bằng kim loại.

Đây là 3 model micro không dây mà chúng tôi đã lựa chọn và test rất kỹ về mọi thông số, bạn nên sử dụng những dòng micro có thể thay được pin, hoặc pin có thể sạc lại được, lưu ý nên chọn bộ thu phát có sử dụng pin dung lượng lớn để kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Bạn cần tư vấn sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn: Hotline 0985.120.759 zalo. 

Điện tử Hoàng Gia - Nhà N4 Tầng 1 cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- HN. 

Ship hàng toàn quốc với dịch vụ COD Viettel ( nhận hàng và thu tiền tại nhà ).

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1