Các mẫu loa kéo di động đáp ứng tốt cho Teambuilding và sự kiện


Các mẫu loa kéo tay di động có thể đáp ứng tốt với nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời, các công ty tổ chức team building, bài viết sẽ giúp bạn cách lựa chọn cho công ty hoặc cá nhân những chiếc loa kéo di động phù hợp nhất.

Bài viết này xin chia sẻ riêng với toàn bộ khách hàng đang có nhu cầu mua loa kéo tay sử dụng cho các công việc thường xuyên phải tổ chức các sự kiện  ngoài trời, tổ chức team building, các cá nhân hoặc các công ty chuyên về tổ chức sự kiện về 1 vài lưu ý để chọn được chiếc loa phù hợp nhất.

Nhu cầu sử dụng:

Xác định chính xác nhu cầu sử dụng, số người tham gia, ví dụ các chương trình team building thông thường là có rất nhiều người và địa điểm tổ chức là ngoài trời, bãi biển. Thế nên việc tổ chức ngoài không gian rộng bạn nên sử dụng loa kéo có công suất phù hợp để đáp ứng tốt nhu cầu trên.

Thông thường để sử dụng tốt ngoài trời và tổ chức cho khoàng từ 20-40 người bạn nên sử dụng loa có công suất từ 600w trở lên là tốt nhất, vì thực tế 600w bạn không thể mở max volume được vì như thế loa kéo tay sẽ rất nhanh hỏng và bọ rè màng loa nhanh ( bệnh chung cho các loại loa khi mở to max công suất).

Để đáp ứng nhu cầu trên bạn nên chọn những chiếc loa có đường nhạc hay và đường micro cũng phải hay, vì ngoài tổ chức trò chơi bạn còn phải hát, nên đòi hỏi loa phải hay về các đường micro, tất nhiên các chức năng usb, bluetooth, AUX IN là không thể thiếu cho mỗi chiếc loa rồi.

Với nhu cầu sử dụng cho 20-40 người với không gian ngoài trời bạn vui lòng tham khảo Loa kéo tay A/D/S T15F bass 40cm và công suất 600W. Phụ kiện gồm 2 micro cầm tay không dây độ hút mic cao, hát nhẹ và hay. acquy sạc đầy khi sử dụng ở volume 70% công suất có thể lên tới 4-5h liên tục. Trọng lượng của loa là 19kg, loa được thiết kế vỏ nhựa chống va đấp và trầy xước rất tốt đảm bảo trong quá trình vận chuyển.Thoải mái cho các bạn tổ chức team building từ 20-40 người.

loa keo tay a/d/s t15f

 

Xem thêm thông tin Loa kéo tay A/D/S T15F tại đây.

Với những sự kiện cho khoảng từ 50-100 người bạn nên sử dụng loa kéo tay có công suất từ 1000w cho đến 1200w trở lên. bạn nên tham khảo mẫu loa kéo A/D/S T156k  hoặc A/D/S T18L tuy nhiên những dòng loa công suất lớn thường đi đôi với trọng lượng và kích thước khá nặng và công kềnh, loa được trang bị vỏ gỗ cho chất âm chắc và khỏe, tuy nhiên khi vận chuyển bạn nên cận thận vì vỏ gỗ dễ bị trầy xước.

 

Xem thêm thông tin Loa kéo tay A/D/S T156k tại đây.

Xem thêm thông tin Loa kéo tay A/D/S T18L tại đây.

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1