Lý do bạn nên chọn loa kéo tay ngay hôm nay


Dễ dàng di chuyển

Thường loa kéo có cân nặng 15 - 20kg được thiết kế với dáng như một chiếc vali thực thụ nhờ trang bị bánh xe và tay cầm tiện lợi. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể kéo đi kéo lại và mang theo di chuyển bất cứ nơi đâu mà không cần mang vác nặng nhọc. Chúng được thiết kế với dáng chữ nhật đứng, âm thanh khuếch đại rất lớn, phù hợp sử dụng cho các buổi biểu diễn ngoài trời hay làm quảng cáo tại các địa điểm kinh doanh,... 

Chúng thường được sử dụng dưới hai dạng hình thức một là sạc điện trực tiếp hai là dùng ắc quy tiện lợi với thời gian sạc là tầm 8 - 10 tiếng và thời gian dùng liên tục từ 5 - 7 tiếng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng với những mục đích khác nhau hoàn toàn không lo bị gián đoạn.

Kết nối được với nhiều thiết bị

Loa kéo tay hoàn toàn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như Smartphone, máy tính bảng hiện đại, USB hay thẻ nhớ TF Card, loa kéo tay hỗ trợ bluetooth không dây để kết nối với thiết bị tương thích khác.

Loa kéo sử dụng jack cắm 6.5mm, cho phép bạn cắm nối, chỉnh âm lượng với các thiết bị âm thanh khác ví dụ như đàn guitar, organ... giúp truyền tải âm thanh tốt hơn. 

Hát karaoke tập thể thoải mái

Loa kéo di động hay còn có nhiều tên gọi khác nhau loa kéo tay, loa kéo vali, loa kẹo kéo,.... Thiết bị này sẽ mang đến sự trải nghiệm âm thanh nhạc sống ngay tại chỗ và bất cứ nơi đâu. Thường loa kéo tay sẽ sử dụng kèm với 1 - 2 micro. Các dòng loa này còn hỗ trợ thêm các hệ thống điều chỉnh bass, treble, echo cần thiết để đáp ứng nhu cầu hát karaoke của từng người và với các thể loại âm nhạc khác nhau như nghe nhạc, quảng cáo.

Nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Loa kéo tay được dùng để kinh doanh, hỗ trợ công việc buôn bán như những cửa hàng thời trang, siêu thị, hội chợ... hay còn được sử dụng trong những buổi hội thảo, hội nghị, trợ giảng,...

Giá thành rẻ hơn

Hiện nay những chiếc loa kéo tay là thiết bị âm thanh karaoke di động thay thế cho 1 bộ dàn loa karaoke chuyên nghiệp đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra mức giá trung bình từ 1.500.000 - 5.000.000 đồng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các dòng loa kéo TẠI ĐÂY

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1