Máy trợ giảng – Đập tan nỗi lo về giọng nói của bạn


Hạn chế việc bạn phải nói to, gây mệt mỏi

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn đang giảng dạy hay thuyết trình trong một không gian rộng với nhiều học viên khiến bạn phải nói to như gào thét. Tuy nhiên nhiều học viên ngồi ở xa vẫn không nghe được hoặc câu được câu không sẽ khiến bạn mệt mỏi đến chừng nào. Nếu cứ phải nói to với một thời gian liên tục hàng giờ đồng hồ thì chắc hẳn họng của bạn sẽ bị đau rát và cơ thể mất gây mệt mỏi vô cùng.

Xuất phát từ những điều đó mà máy trợ giảng đã ra đời và giúp cho giáo viên hướng dẫn viên không cần phải quá lo lắng về vấn đề đó nữa. Bạn hoàn toàn có thể nói chuyện với âm lượng bình thường thông qua micro và bộ xử lý âm thanh sẽ được khuếch đại đến tai người nghe. Xoa tan đi nỗi lo bị đau họng, mệt mỏi, nhức đầu do phải nói quá nhiều. Ngoài ra máy trợ giảng còn cứu cánh giúp cho những thầy cô gặp ốm hay cảm cúm. Những ngày này sức khỏe không tốt và không thể nói với giọng bình thường được và khi máy trợ giảng sẽ giúp bạn dù nói với âm lượng bé hơn cũng vẫn hoàn toàn rất ổn.

Chính vì vậy máy trợ giảng luôn được xem là vật cứu cánh giúp bảo vệ giọng nói của người làm thấy giáo, giảng viên hay hướng dẫn viên.

Máy trợ giảng giúp âm trầm ấm, vang hơn

Ngoài giúp bảo về họng máy trợ giảng còn giúp cho âm thanh thêm rõ ràng, trầm ấm và dễ nghe hơn rất nhiều. Đó chính là nhờ hệ thống xử lý âm thanh trước khi truyền ra loa của máy trợ giảng. Giúp cho giờ học hay buổi thuyết trình của bạn thêm hiệu quả hơn rất nhiều. Học sinh cũng tỉnh ngủ hơn tập trung nghe giảng và nghe được rõ âm thanh từ đó hiểu bài hơn rất nhiều.

Tuy nhiên để muốn có được âm thanh chuẩn, hay chất lượng cũng đòi hỏi cần phải biết chọn loại máy trợ giảng hợp lý, chất lượng. Có nhiều giáo viên do không am hiểu về máy trợ giảng đã mua theeo tâm lý “ mua đại đi” và cuối cùng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không những không giúp âm thanh rõ hơn mà sóng còn chập chờn, âm bị rè, bị hú gây cản trở giờ dạy học của bạn.

Đến với Điện tử Hoàng gia chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng máy trợ giảng được bán tại cửa hàng. Tất cả đều là những sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu, máy chất lượng uy tín. Ngoài ra còn có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ bị hú, nhiễu sóng, nhòe sóng. Điện tử Hoàng gia là địa điểm bán máy trợ giảng uy tín hàng đầu tại Hà nội.

Qúy khách có nhu cầu được đặt hàng hay tư vấn sản phẩm phù hợp vui lòng liên hệ website của chúng tôi: Loakeotay.net. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm thầy cô và các bạn thất vọng.

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1