Tại sao hướng dẫn viên du lịch cần sử dụng máy trợ giảng?


Sử dụng máy trợ giảng giúp ích cho cả hướng dẫn viên và khách du lịch

Đặc trưng của ngành du lịch là luôn luôn phải di chuyển, thậm chí những quãng đường dài từ nước này sang nước khác. Trong quá trình di chuyển có thể là ngoài đường phố đông đúc, ồn ào, khu du lịch với đầy khách tham quan, rừng núi hay hang động hiểm trở. Người hướng dẫn viên giữ vài trò dẫn dắt, hướng dẫn cả đoàn đi theo lịch trình sao cho an toàn và vui vẻ nhất. Trong qua trình đó nếu nói quá nhỏ khách du lịch sẽ hoàn toàn không nghe được và không thể thực hiện theo. Đặc biệt là có những nhóm du lịch lên tới vài chục người để truyền đạt mà tất cả mọi người cùng nghe cũng là một điểm vô cùng khó. Chính vì vậy việc sử dụng máy trợ giảng là vô cùng cần thiết .

Hiện nay đối với nhiều công ty du lịch việc trang bị thêm máy trợ giảng của hướng dẫn viên là một trong những thiết bị luôn luôn có trước khi khởi hành. Có máy trợ giảng sẽ giúp hưỡng dẫn viên không cần phải nói quá to, âm lượng vừa phải mà mọi người vẫn nghe bình thường. Việc mang máy trợ giảng theo cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với việc phải mang theo hệ thống âm thanh loa micro cồng kềnh. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển để đi một cách nhẹ nhàng thoải mái qua các địa điểm với máy trợ giảng nhỏ xinh bên mình.

Đối với khách du lịch việc hướng dẫn viên có máy trợ giảng và âm lượng to, trầm ấm, rõ ràng hơn sẽ giúp họ dễ nghe và nắm bắt thông tin. Tránh tình trạng không nghe rõ hay nghe mang máng xong sẽ cảm thấy mất vui trong chuyến đi hay không nghe được những thông tin, hướng dẫn về chuyến đi.

Loại máy trợ giảng mà hướng dẫn viên du lịch nên sử dụng

Đối với hướng dẫn viên do đặc thù thường phải di chuyển và không gian làm việc là bên ngoài nên khi lựa chọn máy trợ giảng cũng nên chọn máy cho hợp lý nhất.

Thứ nhất là về công suất. Đối với hướng dẫn viên nên chọn loại máy có công suất cao hơn từ  15-45W hoặc chọn loại có độ khuếch đại âm cao mà không bị rè, nhiễu âm. Loại máy trợ giảng đó mới phù hợp để di chuyển và sử dụng ở ngoài trời, nơi công cộng, khu du lịch đông người mà đảm bảo mọi người đều nghe được.

Thứ hai nên chọn loại có kiểu dáng nhỏ gọn và bền chắc. Do di chuyển thưởng xuyên nên càng nhỏ sẽ càng tiện dụng hơn cho bạn. Sẽ mệt lắm nếu bạn cứ phải vác theo bên mình máy trợ giảng mà to cồng kềnh đúng không nào. Ngoài ra thì do hay di chuyển bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng va đập, rơi nên chú ý loại có vỏ bền chắc để sử dụng an tâm nhất.

          Hiện tại Điện tử Hoàng gia có bán rất nhiều máy trợ giảng chất lượng giành cho hướng dẫn viên du lịch với giá niêm yết công khai.

 

Hiện còn rất nhiều các thương hiệu kèm dòng sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn tại Điện tử Hoàng gia. Khách hàng có nhu cầu mua máy trợ giảng giành cho hướng dẫn viên hoặc được tư vấn loại phù hợp liên hệ HOTLINE: 0985.120.759.

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1