Tìm hiểu về rối hơi


Rối hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù.. Màu sắc: Nhiều màu: đỏ, xanh, vàng…

Sử dụng: Phục vụ trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, hay các lễ hội….vơi mục đích thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí…..

Sản phẩm rối hơi rối bay của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng

Chất Liệu: nylon ( vải dù) trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại

Kích thước: cao 3-6m

Trọng lượng bao bì: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thướcLà đơn vị sản xuất với các mẫu mã rối hơi, rối bay, rối gió đa dạng; đồng thời rối hơi cũng được may theo mẫu đơn đạt hàng của quý khách hàng.

Đặc biệt công ty còn nhận may cổng hơi, may rối hơi, in cổng hơi, in rối hơi theo yêu cầu. Màu sắc đảm bảo đúng chuẩn thiết kế của công ty.

Máy thổi Rối hơi

máy thổi chỉ được sử dụng trong môi trường khô ráo, nếu gặp trời mưa thì hãy sử dụng vạt che chắn hoặc mang vào nhà, vì đa số rối hơi sử dụng và lắp đặt ngoài trời.

Công dụng của rối hơi

Một sự kiện muốn thu hút ánh nhìn của nhiều người thì cần có điểm nhấn khác biệt gây sự chú ý từ bên ngoài, những chú rối hơi cao to và đầy màu sắc rực rỡ sẽ là điểm nhấn bắt được ánh mắt của nhiều người vì vậy rối hơi được xem là sản phẩm thiết yếu cần thiết cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội, vui chơi giải trí…. Nắm bắt được yêu cầu đó công ty chúng tôi đã thiết kế khá nhiều mẫu mã rối hơi khác nhau với kích thước lớn, cao từ 3,5 – 8m.

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1