Top 3 điều cần lưu ý khi chọn máy trợ giảng


Cần chú ý chọn máy trợ giảng có thương hiệu, xuất xứ uy tín

Nếu như trước kia máy trợ giảng vẫn còn là một thiết bị xa xỉ với nhiều người thì hiện nay nó đã trở nên khá quen thuộc. Rất nhiều giáo viên đã biết đến và tìm mua máy trợ giảng phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Điều đầu tiên mà các thầy cô cần chú ý nhất khi mua đó chính là chọn đúng thương hiệu và nguồn gốc.

Về thương hiệu thì trên thị trường có một số thương hiệu máy trợ giảng như: Unizone, Sony, Aker, Takstar, Newgood, Aporo…

Đó chính là những thương hiệu được mọi người tin dùng nhất và cũng là những thương hiệu lớn đã có uy tín trên thị trường. Các thầy cô nên lựa chọn thương hiệu lớn bởi nó đã được nhiều người sử dụng và có review khá tốt. Ngoài ra với chính sách bảo hành bán hàng minh bạch cũng giúp các thầy cô an tâm khi mua. Nếu chọn các thương hiệu không có tên tuổi nhiều khi sẽ chọn phải hàng nhái, hàng giả thương hiệu chính hãng. Do hiện thị trường máy trợ giảng cũng đang hết sức phức tạp với nhiều điểm đáng lưu ý. Các thầy cô cũng cần chú ý đến địa điểm sản xuất của máy trợ giảng. Một số quốc gia có máy trợ giảng chất lượng như: Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Đài loan, Canada…Chắc rằng với nhiều thương hiệu lớn thì giá thành sản phẩm sẽ đắt hơn những đổi lại nếu xuất xứ hàng hóa rõ ràng, minh bạch thì chắc chắn chúng ta nên mua.

Pin của máy trợ giảng là bộ phận quan trọng

Máy trợ giảng được chạy bằng pin và mỗi lần hết thì chúng ta tiến hành sạc và tiếp tục sử dụng. Theo nhiều khảo sát thì tỉ lệ máy trợ giảng hỏng, không thể sử dụng nguyên nhân do pin thường chiếm tỷ lệ rất cao. Pin là một bộ phận quan trọng có tính quyết định đến tuổi thọ của máy trợ giảng. Chính vì thế khi mua máy trợ giảng cần chọn loại pin tốt,bền, thời gian sử dụng lâu dài. Một lần sạc đầy có thể sử dụng lâu dài cũng là một lợi thế lớn. Giúp thầy cô có thể an tâm dạy mà không quá lo lắng hết pin giữa chừng. Pin tốt kèm cách sạc đúng sẽ giúp pin không bị chai, nhanh hết pin dẫn đến phải thay pin hoặc mua máy trợ giảng mới.

Đừng quên thử trước khi mua

Với nhiều mặt hàng thì chúng ta thường sẽ thử trước khi mua. Và đối với máy trợ giảng bạn chắc chắn không được quên thử. Lý do bởi vì máy trợ giảng cũng là thiết bị điện tử nó sẽ găp nhiều vấn đề kể cả đó là một sản phẩm mới hoàn toàn. Chính vì điều đó khi lựa chọn bạn nên thử để nghe thử âm thanh, công suất của sản phẩm. Chỉ có trải nghiệm thực tế mới giúp các thầy cô lựa chọn được máy trợ giảng phù hợp với bản thân. Khi mua hàng online bạn có thể gọi điện trực tiếp và nhờ cửa hàng check thử cho bạn. Đó chính là điều giúp bạn có thể in tâm chọn mua.

          Chọn một chiếc máy trơ giảng tốt, ưng ý luôn luôn là điều mong muốn của các thầy cô. Chính bởi vậy, nếu thiếu những kiến thức về máy trợ giảng các thầy cô có thể tham khảo thông tin tư vấn của Điện tử Hoàng gia. Là một đại lý phân phối, bán lẻ các loại máy trợ giảng công ty luôn luôn mong muốn khách hàng có thể chọn lựa cho mình được máy trợ giảng chất lượng nhất. Nếu cần thêm thông tin tham khảo có thể liên lạc với Điện tử Hoàng gia qua hotline 0985.120.759 để được tư vấn hiệu quả.

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1