Tư vấn chọn mua loa karaoke kéo tay di động


Bạn đang có nhu cầu mua loa kéo karaoke di động mà chưa biết chọn như thế nào hợp lý cho mục đích sử dụng của mình như về công suất, độ bền và giá cả đảm bảo? Yên tâm, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay dưới các mục sau đây:

1. Chọn loa kéo karaoke - Công Suất

mua-loa-keo-karaoke-di-dong-ha-noi

 

Điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là vấn đề công suất của loa kéo, tức là độ lớn của âm thanh khi bạn sử dụng đó. Bạn không thể mua loa kéo 120W mà mở to như loa 380W được đúng không? 

Trước tiên bạn phải xác định được mục đích bạn mua chiếc loa về làm gì. Vì loa kẹo kéo có nhiều công suất khác nhau từ 70W-800W. Thí dụ nếu bạn mua loa kéo tay karaoke gia đình thì mình có thể chọn công suất từ 120W - 300W, còn mua về để phục vụ kinh doanh thì từ 300W-800W,…

Một lưu ý rất quan trọng mà bạn nên biết đó là bạn chỉ nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa. Vì nếu bạn sử dụng hết công suất thì chiếc loa của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp và dễ hư bộ phận bên trong.

2. Chọn loa kéo karaoke - Chất lượng 

mua-loa-keo-karaoke-di-dong-ha-noi

Vấn đề tiếp theo không biết loa sắp mua có bền và hát karaoke có ổn định không, thời lượng pin sử dụng được bao lâu, micro bao xa,...Thông thường các hãng loa kéo đều thiết kế ác quy cho thời gian bạn sử dụng 4-6h liên tục với mức công suất 80% trên tổng công suất in trên loa. Micro không dây trên loa kéo công bố bán kính 10m xung quanh vị trí đặt loa. Bạn nên test thật kỹ xem khi di chuyển tiếng có bị ngắt quãng không. 
Bước tiếp theo mở một bài nhạc chất lượng cao và kiểm tra xem tiếng tress có rõ ràng không, tiếng bass có sâu và chắc không. Mách bạn nếu muốn chọn loa nghe nhạc hay thì nên chọn dòng loa kéo karaoke di động từ vỏ gỗ, chất lượng âm thanh sẽ ra trầm và ấm hơn so với loa kéo vỏ nhựa nhé.

3. Chọn loa kéo karaoke - Giá và bảo hành.

mua-loa-keo-karaoke-di-dong-ha-noi

Hãy chọn cửa hàng có chế độ bảo hành bảo đảm, có thời gian đổi hàng khi hàng mới mua gặp vấn đề, kèm theo đó là phần quà tặng, phí giao hàng có được hỗ trợ hay không! Và cuối cùng là phần giá có cạnh tranh hay không.

Hiện tại Loakeotay.net đang cung cấp loa kéo tay karaoke di động tại Hà Nội với mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng, bảo hành 6 tháng trên toàn quốc với loa kéo tay Mitsunal đến từ Việt Nam, bảo hành nhanh hơn hẳn các hãng đến từ Trung Quốc như Temeisheng,...

Bạn có thể tham khảo loa kéo karaoke di động giá rẻ của chúng tôi để cập nhật bảng giá và các mẫu loa mới nhất nhé.

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1