4 lí do các thầy cô nên sử dụng máy trợ giảng ngay hôm nay


Bảo vệ cổ họng cho thầy cô

Hiện nay các phòng học và số lượng học sinh ngày càng đông lên. Phòng cũng không còn bé như trước có nhiều hội trường giảng dạy rộng lớn. Tại các trường đại học thì một lớp học có thể lên đến hàng trăm em học sinh. Như vậy nếu giáo viên cứ nói bằng tông giọng bình thường chưa chắc học viên đã nghe được. Buộc lòng thường sẽ phải nói to hơn, di chuyển liên tục ra vị trí giữa để các em có thể nghe được. Chính vì việc phải nói to trong suốt vài tiếng đồng hồ sẽ khiến họng dễ bị tổn thương. Chưa kể là đây là cái nghề và ngày nào các thầy cô cũng phải nói như vậy. Chính điều đó khiến nhiều thầy cô trở nên khan giọng, khan tiếng, đau nhức cổ họng. Đặc biệt là khi bị cốm sốt thì việc đó lại càng trở nên kinh khủng hơn bao giờ hết. Nhiều thầy cô đã phải phẫu thuật can thiệp để giữ lại giọng nói của mình khi bị viêm nhiễm biến chứng. Chính vì những điều đó việc sử dụng máy trợ giảng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho giáo viên. Các thầy cô sẽ không cần phải nói quá to nữa, có thể nói với âm thanh bình thường. Máy trợ giảng sẽ có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh lớn lên đến tai các học viên.

 

Giúp giáo viên bớt căng thẳng, mệt mỏi và tress

Việc vừa phải nghĩ để truyền đạt kiến thức vừa phải cố gắng nói nhiều nói to khiến nhiều giáo viên mệt mỏi vô cùng. Có lẽ nhiều bạn không biết nhưng việc nói liên tục  tiêu tốn rất nhiều calo trong cơ thể. Chưa nói đến việc bạn phải sử dụng chất xám liên tục và nói âm lượng to. Nhiều thầy cô vì quá tress mệt mỏi thậm chí đã bỏ nghề. Chính vì vậy việc được trang bị một máy trợ giảng sẽ khiến giáo viên bớt đi mệt mỏi, tập trung giảng dạy tốt nhất.

Nâng cao hiệu quả của giờ học

Một giờ học không thể gọi là hiệu quả khi giáo viên mệt mỏi khi nói học sinh không nghe, học sinh thì không nghe giáo viên đang nói gì. Rõ ràng đó là một giờ học thất bại và về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập của các em. Học sinh làm sao có thể hiểu bài tường tận khi nghe câu được câu không lời giáo viên giảng. Chỉ có khi sử dụng máy trợ giảng thì mới giúp cho những lời giảng của giáo viên truyền đạt rõ ràng đến học sinh. Học sinh có thể nghe rõ hiểu và nắm bắt được những kiến thức đó.

Giảm thiểu tình trạng ngủ gật, giúp âm lương trong, hay hơn

Điều cuối cùng trong 4 điều mà giáo viên nên sử dụng máy trợ giảng đó chính là máy trợ giảng giúp giảm tình trạng ngủ gật, âm hay hơn. Tại học đường việc ngủ gật là thường xuyên đối với nhiều người. Nhiều bạn ở bàn cuối trong góc không nghe rõ giáo viên giảng gì nên thường xuyên ngủ gật. Nếu có máy trợ giảng đảm bảo âm lượng sẽ trong, ấm, hay hơn và vang hơn rất nhiều. Điều đó chắc chắn có thể đánh thức tất cả các em học sinh ngủ gật. Tập trung vào giờ học tốt hơn.

Chính vì những điều trên thầy cô nên mua ngay cho mình một máy trợ giảng để sử dụng ngay hôm nay. Điện tử Hoàng gia chính là địa điểm bán máy trợ giảng uy tín với nhiều hãng nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành, dịch vụ sữa chữa khi máy trợ giảng của các thầy cô gặp bất cứ vấn đề gì. Liên hệ HOTLINE 0985.120.759

 

 

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1