Cách sử dụng loa vali kéo với tuổi thọ lâu dài


Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng loa vali kéo với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Tùy theo sở thích, mục đích sử dụng cùng giá tiền khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao mọi người cần học vài mẹo cách sử dụng loa vali kéo với tuổi thọ lâu dài dưới đây

Cách sử dụng loa vali kéo với tuổi thọ lâu dài.

luu-y-khi-su-dung-loa-vali-keo

Không nên mở volume loa tối đa cũng như hoạt động trong thời gian quá lâu, thông thường nên sử dụng 4-8 giờ để tránh tình trạng nóng máy dẫn đến dễ hỏng máy.

Không nên để đầu micro vào sát loa tránh hiện tượng loa sẽ rít mạnh gây hỏng màng loa

Nên sử dụng loa vali kéo di động trong không gian thoáng mát, tránh nắng tránh gió. Nếu loa sử dụng có hiện tượng bị rè hay hú bạn nên kiểm tra nguồn điện, pin và bình acquy.

Khi kết nối Bluetooth xong nên tắt Blutooth hoặc chuyển sang chế độ line sẽ tốt hơn, nếu không Bluetooth sẽ dễ bị hư.

 Micro khi sử dụng xong nên tháo pin ra tránh trường hợp để pin ở bên trong càng lâu ngày sẽ bị mao mạch (pin hỏng) đặc biệt làm hạn chế làm rơi micro.

Thường xuyên vệ sinh giữ cho phần phát âm thanh của loa không bị bụi bẩn bám vào ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

luu-y-khi-su-dung-loa-vali-keo

Ngày nay, nhu cầu sử dụng loa vali kéo di động ngày càng nhiều và đang dần thay thế dàn karaoke gia đình bởi tính tiện lợi vượt trội trong việc sử dụng. Với loa vali kéo bạn có thễ dễ dàng kéo đi bất cứ nơi đâu hoặc ca hát mọi lúc mọi nơi. Với nhiều tính năng hiện đại kết nối Bluetooth, phát nhạc qua USB, thẻ nhớ SD… cùng tính tiện dụng có thể chạy bằng bình acquy ngoài 12V nên hay được các bạn trẻ sử dụng trong các buổi dã ngoại, liên hoan ngoài trời

Hãy sử dụng loa vali kéo một cách đúng đắn, tránh tình trạng hỏng hóc lãng phí tiền bạc, để có những sản phẩm chất lượng hãy đến với loakeotay.net nơi bán loa vali kéo Mitsunal uy tín, chất lượng, bảo hành 6 tháng trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất. 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1