Cách sửa lỗi khi máy trợ giảng bị hú cho giáo viên


Thứ nhất chỉnh lại micro

Một trong những nguyên do dẫn đến tình trạng âm thanh bị hú, nhiễu âm, rè âm đó là do micro của bạn. Có thể gặp nhiều trường hơp khác nhau tuy nhiên điều đầu tiên bạn nên làm có là kiểm tra lại micro và làm một số thao tác sau.

  • Bạn thay đổi vị trí của micro nên đặt xa vị trí loa một chút, để tránh âm sóng từ micro đối trực tiếp vào loa gây âm thanh hú, rè. Bạn có thể chuyển đeo ở hông hoặc cài áo thử xem tình trạng có giảm
  • Thử chếch hướng micro đi chỗ khác một chút có thể sẽ chấm dứt được tình trạng này ngay

Thứ hai xem lại âm lượng và chỉ số điều chỉnh âm thanh

  • Nếu hú ở âm vực thấp các thầy cô nên giảm bass xuống
  • Nếu hú ở âm vực thấp có thể chỉnh giảm trept xuống
  • Trong trường hợp vẫn hú bạn nên xem xét thêm không gian phòng nhỏ hay lớn. Nếu phòng bé mà bạn để volume quá cao sẽ khiến âm thanh sẽ bị va đập vào tường và sau đó sẽ quay dội trở lại vào mic gây rú, hú khó chịu.

Làm một số thao tác như vậy thì chắc rằng các thầy cô sẽ khác phục được tình trạng hú, nhiễu âm thanh gây khó chịu và làm giờ học bị mất hiệu quả. Âm thanh hú sẽ khiến học sinh vừa không nghe được mà còn bị mất tập trung trong quá trình học do những âm thanh đó.

Để khác phục triệt để tình trạng đó thì lời khuyên là các giáo viên nên chủ động mua loại máy trợ giảng chống hú hiệu quả.

Mua máy trợ giảng chống hú chất lượng tại Điện tử Hoàng gia

Hiểu rõ những khó khăn của giáo viên trong suốt quá trình giảng dạy. Máy trợ giảng là một thiết bị rất có ý nghĩa giúp cho quá trình giảng dạy được thuận tiện hơn và học sinh sinh viên cũng nghe và tiếp thu bài tốt hơn. Tuy nhiên nếu mua phải một máy trợ giảng gây hú sẽ có tác dụng ngược lại. Gây kém hiệu quả trong quá trình giảng và khó chịu cho cả giáo viên và học sinh

Chính vì điều đó Điện tử Hoàng Gia đã phân phối và bán ra thị trường nhiều loại Máy trợ giảng chất lượng với tích hợp khả năng chống hú hiệu quả. Dưới đây là một số dòng sản phẩm để các giáo viên có thể tham khảo:

  • Máy trợ giảng không dây Takstar 160W: Đây là dòng máy trợ giảng khá được ưa chuộng của thương hiệu Takstar. Máy trợ giảng công nghệ mới thích ứng chế độ ID kỹ thuật số có thể thu phát cho nhiều phòng học, chống nhiễu, chống hú, âm thanh chất lượng.
  • Máy trợ giảng Newgood S51 Dòng máy trợ giảng sử dụng tận số UHF chống nhiễu sóng hiệu quả, bắt được tần số phạm vi rộng không lo bị hú…

Qúy khách có nhu cầu mua máy trợ giảng chống hú, uy tín chất lượng nhanh chóng liên hệ Điện tử Hoàng gia để được tư vấn rất nhiều sản phẩm của gần chục thương hiệu máy trợ giảng hiện nay. Hotline liên hệ: 0985.120.759 để được tư vấn nhanh nhất.

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1