Top 3 micro không dây giá rẻ sử dụng lâu bền


Nên mua micro không dây loại nào với khoản tiền 1 triệu đồng?

Đừng lo lắng về chất lượng của những mẫu micro Shure có giá chỉ khoảng 1 triệu đồng. Bạn hoàn toàn tự tin khoe giọng hát với chất lượng đã được cam kết của mic. Chẳng qua ở dòng mic theo phân khúc bình dân này thì một số chức năng dành cho ca hát chuyên nghiệp đã được tinh giản đi mà thôi.
 
micro-bose-777
 
Tiêu biểu là sản phẩm micro không dây BOSE 777. Mục đích sử dụng là dùng cho karaoke gia đình thì quả thật model không dây  BOSE 777  rất phù hợp để bạn chọn. Micro cho giọng hát sáng và bay bổng, tính năng hút âm mạnh cũng giúp giọn bạn dễ thể hiện các nốt cao hơn.  BOSE 777 còn phù hợp với dàn amply hiện đại và sóng cao tầng cho tín hiệu ổn định. Nên mua micro không dây loại nào bền chắc và giá thành cực rẻ thì hẳn nhiên  BOSE 777 là giải pháp hữu hiệu nhất.
 

Nên mua micro không dây loại nào có giá thấp mà dùng được cho tổ chức sự kiện?

Nếu bạn có kỹ năng tổ chức sự kiện như lễ cưới, tiệc sinh nhật, party sân vườn,… và muốn mở rộng dịch vụ không chuyên của mình, hãy nghĩ ngay đến micro không dây Shure U830. Giá bán chỉ vào khoảng 1,7 triệu đồng để sở hữu 2 micro không dây chất lượng.
 
micro-shure-u830
 
Đời mic này rất nổi tiếng khi người dùng đang phân vân nên mua micro không dây loại nào để kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện có hiệu quả, bởi ứng dụng đầu Beta để tạo tiếng ca dày mà lại trong vắt, khả năng hút âm cũng mạnh không kém các dòng micro Shure chuyên nghiệp. Shure U830 còn có chức năng chống nhiễu cao, rất thích hợp cho các buổi tiệc ở qui mô vừa và nhỏ.
 

Nên mua micro không dây loại nào vừa tiết kiệm vừa có nhiều chức năng bổ trợ?

Nhãn hàng Shure hiện đang có các kế hoạch sản xuất những dòng micro giá rẻ mà lại đa chức năng để hỗ trợ cho người dùng. Bạn đang xem xét nên mua micro không dây loại nào để thật tiết kiệm chi phí mà lại đáp ứng nhiều nhất các tính năng mong muốn cho chiếc micro thì hãy chọn Shure LX 88-II.
 
micro-khong-day-shure-lx-88-ii
Sản phẩm rất được tin dùng ở nhiều gia đình vì sở hữu hàng loạt tính năng đặc biệt mà giá cả lại rất mềm (chưa đến 2 triệu đồng cho một bộ hai mic không dây loại này). Những tính năng độc đáo của  Shure LX 88-II gồm có: cho giọng ca vang và sáng, hút âm rất mạnh để bạn không phải mất nhiều hơi khi hát, tần số sóng UHF truyền tín hiệu cực tốt và chống nhiễu, đồng thời khoảng cách bắt được sóng lên tới 80m.
 
Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà bạn thích tại đây luôn cho bạn những quyết định chính xác nhất!
Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1