Loa kéo cũ và loa kéo mới nên mua loại nào?


Ưu và nhược điểm của việc mua loa kéo cũ

Trên thực tế cho thấy tâm lý của người dùng thường thích mua đồ mới nhưng với chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Điều này cũng khiến họ băn khoăn khi nhiều mặt hàng mà họ ưu thích có tầm giá quá cao. Chính vì thế mà dịch vụ mua bán loa kéo tay cũ bắt đầu trở nên rầm rộ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

So với những sản phẩm mới thì sản phẩm cũ có giảm thiểu đi một số chức năng và âm thanh không còn được nuột nà như ban đầu nữa. Tuy nhiên, cùng một số tiền đó bạn có thể mua được 1 dòng sản phẩm model cao hơn.

Thế nhưng, đâu phải bạn lúc nào cũng gặp một đơn vị bán có tâm và chính sách bảo hành rõ ràng đâu. Mua được sản phẩm tốt cũng tùy thuộc vào độ hên xui của mọi người thôi.

Giá thành được cho là loa kéo tay cũ tối ưu hơn nhiều. Đây cũng được cho là một trong những ưu điểm của loa kéo tay cũ. Bởi thiết bị cũ đã qua sử dụng bao giờ cũng có giá thành thấp hơn so với loa mới, thậm chí là thấp hơn rất nhiều lần. Điều này không riêng gì ở những thiết bị loa kéo di động mà đối với bất kỳ vật dụng nào cũng đều như vậy. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu âm thanh của mình.

Nhược điểm của loa kéo tay cũ

Nhiều người cũng không thể tin tưởng về chất lượng cũng như sản phẩm cũ vì chúng đã qua sử dụng. Âm thanh không còn tốt nữa thiết bị có thể bị thay thế hòa trộn nhiều dòng sản phẩm khác vào với nhau. Những cơ sở đại lý cũng như đơn vị không kiểm tra chất lượng của các sản phẩm chính vì thế khi mua về dẫn đến tình trạng bấn loạn không biết chúng hỏng ở đâu. Và nếu có hỏng thì sửa chữa tại chỗ nào?

Có nên mua loa cũ hay không?

Theo đại đa phần những người sử dụng loa kéo họ sẽ mua loa mới. Bởi giá thành của 1 chiếc loa kéo tay mới cũng không cao so với nhu cầu của người dùng. Bạn chỉ cần bỏ khoảng 2 triệu trở lên có thể sở hữu cho mình những chiếc loa vô cùng chất lượng rồi.

Và để được tư vấn cụ thể về các dòng loa kéo tay giá rẻ, chất lượng bạn cũng đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1