Dịch vụ thay acquy cho loa kéo


Loa kéo tay hay còn gọi là dòng loa được tích hợp 3 trong 1 ( 3 in 1) gồm loa+ amply+micro, và đa số các dòng loa này đều được sử dụng bằng acquy hoặc pin sạc có khả năng tích điện khiến việc sử dụng có thể độc lập với nguồn điện 220V, có thể dùng loa bất cứ lúc nào trên mọi địa hình mà không cần điện 220V. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các hiện tượng như sau:

- Thời gian sử dụng loa ít hơn ban đầu khi loa còn mới.

- Không tích được điện, nên cắm sạc không báo điện.

Đây là các nguyên nhân chính mà khi sử dụng loa kéo mà bị gặp phải trường hợp trên thì 90% trở lên là loa kéo của bạn đang gặp vấn đề về acquy, acquy dùng lâu sẽ bị " trai" dần dẫn đến việc sạc nhưng không tích được điện, và thời lượng sử dụng rất nhanh phải sạc lại.

Làm gì khi acquy loa kéo bị " trai".

Một số dòng loa kéo được trang bị dây sạc đi kèm,  khi loa có hiện tượng nhanh hết điện thì bạn có thể sử dụng dây sạc để sạc trực tiếp, tất nhiên yêu cầu nơi đó phải có điện 220V.

Thay acquy mới, nhưng bạn cần phải cung cấp thông tin cho bên bán hàng về dòng loa kéo của bạn đang sử dụng để được bên bán hàng tư vấn xem dòng loại acquy nào cho phù hợp để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Những nguyên nhân chính làm acquy nhanh hỏng?

- Do sạc quá lâu mà không chịu ngắt nguồn điện, đa số các dòng loa kéo không có tính năng tự ngắt điện khi đầy bình acquy, nên khi sạc mà quên để quá thời lượng acquy dễ bị phồng nhanh, và là nguyên nhân chính gây hỏng acquy.

Chú ý: Một số loa kéo có trạng thái báo đèn khi đầy acquy, nên bạn có thể ngắt nguồn khi loa báo đầy acquy. Những loa không có báo đèn thì căn theo thời gian để ngắt nguồn điện 220V, thông thường tùy vào dung lượng acquy sẽ có thời lượng sạc khác nhau.

- Loa để lâu không sử dụng cũng có khả năng gây hỏng acquy, acquy thường hoạt động bền bỉ khi nó được " nạp" và " xả" liên tục, nếu chúng ta ít sử dụng loa thì cũng có thể gáy ra acquy bị hỏng do không được " xả điện". Thế nên bạn nên phải sử dụng loa ít nhất 1 lần/ tháng, để đảm bảo acquy được xả điện và nạp lại điện sau khi sử dụng xong.

- Vừa dùng loa và sạc cũng là nguyên nhân gây acquy nhanh hỏng, 

Nếu bạn đang gặp các hiện tượng trên hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0985.120.759 zalo. Bạn vui lòng gửi ảnh loa qua zalo hoắc cung cấp thông tin về loa để được nhân viên tư vấn chính xác nhất về acquy của bạn đang sử dụng.

 

Điện Tử Hoàng Gia

Hotline tư vấn: 0985.120.759. - 0976.418.335

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà N4-411B  cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

(Ngõ rộng ô tô đỗ cửa) - Thời gian làm việc: 24/7

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1