Nên mua micro không dây giá rẻ nào mà sử dụng lâu bền?


Nên mua micro không dây giá rẻ nào với khoản tiền 1 triệu đồng?

 
Đừng lo lắng về chất lượng của những mẫu micro không dây giá rẻ Shure có giá chỉ khoảng 1 triệu đồng. Bạn hoàn toàn tự tin khoe giọng hát với chất lượng đã được cam kết của mic. Chẳng qua ở dòng mic theo phân khúc bình dân này thì một số chức năng dành cho ca hát chuyên nghiệp đã được tinh giản đi mà thôi.
micro-khong-day-VN_Shure_LX88II
 
Tiêu biểu là sản phẩm mic không dây Shure LX-88 II . Mục đích sử dụng là dùng cho karaoke gia đình thì quả thật model không dây Shure LX-88 II rất phù hợp để bạn chọn. Micro cho giọng hát sáng và bay bổng, tính năng hút âm mạnh cũng giúp giọn bạn dễ thể hiện các nốt cao hơn.Shure LX-88 II còn phù hợp với dàn amply hiện đại và sóng cao tầng cho tín hiệu ổn định. Nên mua micro không dây loại nào bền chắc và giá thành cực rẻ thì hẳn nhiên Shure LX-88 II là giải pháp hữu hiệu nhất.
 

Nên mua micro không dây loại giá rẻ nào mà dùng được cho tổ chức sự kiện?

micro-shure-u830
 
Nếu bạn có kỹ năng tổ chức sự kiện như lễ cưới, tiệc sinh nhật, party sân vườn,… và muốn mở rộng dịch vụ không chuyên của mình, hãy nghĩ ngay đến micro Shure U830. Giá bán chỉ vào khoảng 1,7 triệu đồng để sở hữu 2 micro không dây chất lượng. Đời mic này rất nổi tiếng khi người dùng đang phân vân nên mua micro không dây giá rẻ để kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện có hiệu quả, bởi ứng dụng đầu Beta để tạo tiếng ca dày mà lại trong vắt, khả năng hút âm cũng mạnh không kém các dòng micro Shure chuyên nghiệp. micro Shure U830 còn có chức năng chống nhiễu cao, rất thích hợp cho các buổi tiệc ở qui mô vừa và nhỏ.
Chủ đề: , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1