Cách mua Máy trợ giảng dưới 1 triệu đồng


Điện tử Hoàng Gia xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn và mua máy trợ giảng tốt nhất, tốt về sản phẩm, về công năng, về cả giá thành và chế độ bảo hành cho các loại máy trợ giảng dưới 1 triệu đồng.

Thứ nhất: Nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của bạn, bạn mua máy trợ giảng dùng cho mục đích giảng dạy hay làm hướng dẫn viên, môi trường sử dụng là trong nhà hay ngoài trời, bạn cần sử dụng máy có dây hay không dây? 

- Với những giáo viên, việc giảng dạy đa số là trong môi trường trong nhà, phòng kín, với diện tích từ 50-70m vuông, bạn nên sử dụng các dòng máy nhỏ gọn, có âm thanh trong và rõ giống như nói trực tiếp vậy. pin phải sử dụng ít nhất phải được nửa ngày, hoặc có thể nói liên tiếp 4-6h liên tục mà không sợ hết pin, với phân khúc dưới 1 triệu đồng bạn nên sử dụng các máy trợ giảng có dung lượng pin từ 850mah trở lên. 

 

Đa số các máy đều sử dụng pin sạc lại, thời gian sạc tầm 3-4h liên tục là đầy pin, tuy nhiên đa số các dòng máy bán trên thị trường hiện nay việc thay pin đều phức tạp, tứ khâu mua pin thay thế và thao tác thay pin cũng khá phức tạp, nhưng bên cạnh đó cũng có một số ít mẫu máy trợ giảng sử dụng pin có thể thay thế được, ví dụ như bạn đang giảng bài lại hết pin, bạn có thể lấy ngay 1 cối pin khác có sẵn trong cặp thay vào và lại tiếp tục với công việc ngay được.  Ví dụ sản phẩm máy trợ giảng TAKSTAR E6  đang có giá bán 850.000đ BH 12 Tháng.

Đối với hướng dẫn viên du lịch thường xuyên phải thuyết trình ngoài trời nên cần sử dụng máy trợ giảng có công suất lớn, pin " trâu" và có thể đa nhiệm cả thêm cả giải trí luôn được.  Như kết nối usb, thẻ nhớ, buletooth.,, và đóng thêm vai trò như cục sạc dự phòng điện thoại mà mỗi khi bạn quên sạc điện thoại ở nhà.

Thứ hai: Trọng lượng máy, khâu này cũng rất quan trọng, vì đa số các máy trợ giảng chúng ta phải đeo theo người trong quá trình giảng dạy, nếu như bạn mua phải chiếc máy quá nặng, khi chúng ta đeo cảm giác rất khó chịu, độ nặng và cảm giác vướng víu, bạn nên mua máy trợ giảng chỉ nặng tầm 250g trở lại là vừa có thể đảm bảo được công năng, thẩm mỹ .

Thứ ba: Với cung phân khúc máy bạn nên chọn những dòng máy trợ giảng có thương hiệu tầm quốc tế, không nên chọn những thương hiệu không biết được nguồn gốc xuất xứ, bạn nên nhớ 99% các đồ điện tử nói chung và  máy trợ giảng nói riêng đều được  sản xuất Trung Quốc thế nên bạn cũng đừng nên quá mặc cảm, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm về hãng máy mà bạ sắp định mua là được. Mục đích của chúng ta cần sử dụng sản phẩm tốt- bền- giá cạnh tranh.

Thứ bốn: Nên chọn những cửa hàng bán máy có uy tín trên thị trường, và hỏi bạn bè đã sử dụng tư vấn thêm. Hãy chọn cửa hàng có những chế độ bảo hành tốt nhất, gần nhất, nếu chọn được cửa hàng nào vừa bán và vừa cung cấp sửa chữa máy là tốt nhất, vì tương lai máy của bạn cũng sẽ bị lỗi, mất phụ kiện, hỏng bạn vẫn phải mang máy đi sửa.

Tại Hà Nội Chúng tôi ,Điện Tử Hoàng gia luôn luôn tư vấn cho các bạn về cái tâm sử dụng máy, chúng tôi không làm về lợi ích trước mắt, giá trị chúng tôi hướng đến là khách hàng tiềm năng, lâu dài, với độ ngũ nhân viên hiểu sâu về kỹ thuật đủ khả năng để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hợp lý nhất.  Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, có thể sửa chữa, bảo hành cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Video giới thiệu một số mẫu máy trợ giảng dưới 1 triệu đồng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Mọi thông tin xin liên hệ: Điện tử Hoàng Gia.

Đ/c: Nhà N4- Tầng 1 - Cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội

Hotline: 0985.120.759 - 0976.418.335

Website: https://loakeotay.net

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Chủ đề: , ,


Scroll Top
0985.120.759

1
1
1