Loa kéo giá rẻ mua ở đâu hà nội?


Loa kéo tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, hầu hết đều có xuất xứ từ Trung Quốc được các đại lý nhập về và bán với giá cạnh tranh. Đó là lý do vì sao có rất nhiều giá cùng loại mẫu mã mà các cửa hàng bán.

loa-keo-gia-re

Nhưng đối với chúng tôi thì khác, loa kéo được nhập khẩu chính hãng, đều có giấy bảo hành chính hãng, và được bán với giá niêm yết không thay đổi, bạn được test sản phẩm thoải mái tại công ty.

Loa kéo giá rẻ mọi công suất

Với công suất từ 100W đến 600W chúng tôi đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết tối ưu nhất. Loa kéo công suất nhỏ phù hợp với các mục đích giải trí, đi phượt, du lịch. Loa kéo công suất lớn phù hợp với trợ giảng, hội thảo, hay tổ chức sự kiện.

Loa kéo bảo hành 24 tháng

Đặc biệt chúng tôi có hãng loa kéo Việt Mitsunal giá Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ bluetooth không dây. Sản phẩm hãng Mitsunal đều rất chất lượng, giá cả cạnh tranh với các thương hiệu khác. Kèm theo đó chế độ bảo hành 24 tháng với các lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành tại Việt Nam nên có thể nói nhanh nhất trong các hãng sản xuất loa kéo.

Thuê loa kéo tại Hà Nội

thue-loa-keo-di-dong-tai-ha-noi

Không chỉ kinh doanh mặt hàng loa kéo, chúng tôi còn cho thuê loa kéo tại Hà Nội với giá chỉ 300.000 đ với loa kéo Mitsunal 360W phù hợp tất cả các nhu cầu sử dụng của quý khách. Các bạn sinh viên đã và đang thuê rất nhiều. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để thuê loa kéo ngay hôm nay nhé. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thuê rối hơi quảng cáo cửa hàng, sản phẩm.

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1