Loa kéo tay hãng JBL - Sự lựa chọn của nhiều người chơi nhạc ngoài trời


Tìm hiểu loa kéo tay hãng JBL

Là một hãng loa của Mỹ được thành lập và biết đến từ năm 1946. Lấy tên theo nhà sáng lập James Bullough Lansing (1902 – 1949). Là một người kỹ sư âm nhạc và người thiết kế ra những chiếc loa này tại Mỹ. Ông sở hữu cho mình hai công ty riêng với tên là Altec Lasing và JBL là một trong những người tiên phong trong ngành thiết kế loa kéo tay tại Mỹ.

Công ty JBL là một công ty hoạt động trên hai bộ phận hoạt động riêng biệt là JBL Professional và JBL Consumer. Trước đây là một công ty chuyên sản xuất âm thanh cho thị trường tiêu dùng. Mở rộng quy mô dần dần với những hoạt động sản xuất âm thanh chuyên nghiệp cho studio, gia đình, âm thanh di động, âm thanh sân khấu, điện ảnh,…

Một trong những điều ít ai chú ý mặc dù có trị sở tại mỹ nhưng công ty thuộc quyền sở hữu của Công Ty Samsung Electronics Hàn Quốc thông qua công ty con Harman.

Các sản phẩm loa kéo của JBL

Mang đến nhiều dòng loa kéo di động khác nhau với các mức phân khúc khác nhau. Sản phẩm của JBL trở nên được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế bắt mắt cùng với đó là công suất chúng được thiết kế từ dòng thấp đến cao. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng của các dòng loa kéo JBL được đánh giá dòng sản phẩm sang trọng, từng góc cạnh được thiết kế tinh tế. Các chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ mang đến sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu. Thiết kế thùng sang trọng mang đến sản phẩm cao cấp với lớp sơn ngoài thùng là sơn tĩnh điện. Bạn có thể tha hồ sử dụng mà không cần nghĩ đến việc nạp điện bị hở hay trong quá trình dùng bị hở điện.

Cùng với đó là những thiết kế bánh xe khiến cho loa kéo JBL được di chuyển một cách dễ dàng.

Âm thanh là phần được cho là tạo dấu ấn riêng so với các dòng sản phẩm khác. Bởi hệ thống âm thanh bass, treble phối hợp nhịp nhàng. Bạn có thể sử dụng chúng như những thiết bị phát âm thanh hoặc thiết bị hát karaoke chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng loa kéo vali JBL ngày càng tăng cao với các dòng sản phẩm ngày càng đa dạng trên thị trường. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào với tầm giá nào cho hiệu quả. Hãy để việc này cho người có chuyên môn cao tư vấn cho bạn. Hoàng Gia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm hợp lý với giá thành rẻ trên thị trường. Cùng với đó chúng tôi đưa ra cho bạn những thông số tùy hợp với thiết kế cuộc chơi, mục đích sử dụng của bạn đối với sản phẩm.

Hoàng Gia không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn là đối tác đồng hành cùng khách hàng. Mang đến các dịch vụ tốt nhất cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem lợi ích tối đa về giá cho khách hàng.

Chủ đề:


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1