Loa kéo tay hát karaoke có màn hình


Chiếc loa kéo di động hát karaoke di động có màn hình duy nhất hiện nay chỉ có thể là loa kéo Temeisheng  A89, được trang bị màn hình LCD 12 inch.


Hát karaoke đúng “chất” với màn hình LCD, đầu DVD

Để trải nghiệm karaoke đúng điệu nhất, vẫn là đầu đọc DVD với các bản nhạc nền chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng hát online, màn hình LCD kích thước lớn của loa di động karaoke Temeisheng A89 cũng sẽ giúp cho việc ca hát thoải mái hơn, dễ quan sát và không phải cầm tay như khi hát karaoke qua điện thoại.

Âm thanh dàn bass lớn – treble đôi

“Tiện” là chưa đủ, một chiếc loa di động karaoke sẽ không là gì nếu như thiếu đi điều cơ bản nhất – chất lượng âm thanh. Temeisheng A89 với hệ thống bass lớn 35cm và treble đôi 10cm x2, cùng công suất 450W sẽ đảm bảo cho bạn yên tâm về một chiếc loa di động có âm thanh dày, chắc tiếng, giai điệu trong sáng, âm lượng lớn.

2 micro không dây cao cấp

Một chiếc loa di động karaoke chất lượng ngoài amply lọc tiếng hay thì phải kể đến cặp micro không dây – thu âm tốt, lọc nhiễu mạnh. Temeisheng A89 không chỉ hỗ trợ tinh chỉnh bass treble trên micro mà còn có Equalizer 5 cột, giúp người hát dễ dàng làm nổi bật giọng ca của mình.

Thời lượng pin bền bỉ

Sử dụng công nghệ mới tiết kiệm điện thân thiện với môi trường, kết hợp cùng dàn pin đôi với dung lượng lên đến 26.400 mAH, gấp 5,6 lần các loa di động.

Nhược điểm của loa A89 là không có Bluetooth như các loa khác, nên mỗi khi bạn muốn kết nối điện thoại hoặc máy tính với loa bạn phải dùng dây 3.5mm để kết nối với loa.

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1