Loa kéo tay nào tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn?


Loa kéo tay nào tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn? Tính năng, công suất, của loa di động, hãy đặt câu hỏi và điện tử Hoàng Gia sẽ cùng bạn tìm câu trả lời nhé.

Loa kéo tay là loại sản phẩm với nhiều tên gọi: loa di động, loa vali kéo, loa kéo karaoke, loa thùng kéo,loa hát kẹo kéo, loa kéo không dây... bằng đó tên gọi bạn có thấy có phải là một thiết bị đa năng không? Nhiều công dụng và cũng có rất nhiều  loại với công suất chức năng khác nhau. Sau đây mình sẽ phân tích từng nhu cầu mà người tiêu dùng hay sử dụng và cách chọn loa thích hợp nhất.

1.Sử dụng khi đi du lịch, đi phượt

Du lịch và phượt đang là niềm đam mê của giới trẻ hiện nay, đi mọi miền đất nước trên chiếc xe của mình, không thể thiếu chiếc máy ảnh để lưu giữ kỉ niệm và âm nhạc sẽ là niềm vui. Bạn đã từng đi du lịch rồi chứ, những hoạt động ngoài trời, party mà thiếu chút nhạc thì buồn lắm. Thường thì nhóm này sẽ bao gôm chục người hoặc hơn chút, chúng tôi sẽ liệt kê vài dòng loa với công suât lớn hơn hoặc bằng 200W sẽ cho chất lượng âm thanh hợp lí và chúng có kích thước nhỏ nhắn thuận tiện khi di chuyển.

loa Temeisheng A25 Loa kéo tay di động Temeisheng Q8Loa Kéo tay Di Động Đa Năng Mitsunal M8

Loa kéo tay với công suất 100W.

2. Sử dụng khi tổ chức hội chợ, hội thảo

Hội chợ, hội thảo là nơi đông người để tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm của công ty hay là cuộc họp văn phòng. Cần loa có công suất đủ mạnh để mọi người có thể nghe rõ âm thanh. Những loa kéo từ 150W đến 400W sẽ phù hợp nhất cho bạn có thể nghe rõ trong không gian ngoài trời và trong phòng họp. Đây là 2 sản phẩm tiêu biểu Mitsunal M27, click vào ảnh để xem chi tiết.

Loa kéo tay Di Động Đa Năng Mitsunal M27Loa kéo tay di động Temeisheng 2305

Loa kéo có công suất từ 400W - 600W.

3. Loa để hát karaoke, tổ chức party

Bạn có giọng hát hay muốn tận dụng tài năng đó để kinh doanh hay đơn giản là góp vui cho mọi người. Chip đường phố, Bùi Vĩnh Phúc, Trọng Nghĩa là những cái tên nổi danh với nghề hát rong đường phố với giọng hát rất hay thu hút mọi người. Loa được sử dụng với nhu cầu này trong môi trường đông người và khoảng cách lớn, cũng như party cần âm thanh lớn. Loa kéo đều đáp ứng được với các mã sau  Mitsunal M35 với công suất 480W 

 Loa kéo tay Di Động Đa Năng Mitsunal M35Loa kéo tay di động Temeisheng SL16

Loa kéo có công suất lớn từ 300W - 580W.

Chúng tôi tư vấn cho bạn những nhu cầu mà người tiêu dùng hay sử dụng , chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhiều mục đích khác nhau sẽ chọn loa với công suất khác nhau hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé, bạn có thể đặt câu hỏi dưới phần bình luận, cùng trao đổi với Hoàng Gia nhé.

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh và cho thuê loa kéo tay với giá chỉ từ 150.000đ/ ngày đến 400.000đ/ngày

Loa cho thuê sẽ liên tục thay đổi mẫu và công suất để đảm bảo chất lượng, khách hàng muốn thuê nên gọi điện trước để bên shop gửi mẫu và báo giá vào từng thời điểm cụ thể

Liên hệ ngay 0985.120.759 Hoặc 0976.418.335 để biết thêm chi tiết.

Điạ chỉ: Tầng 1 Nhà N4-411B ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1