Muốn chọn được máy trợ giảng tốt, ưng ý nhớ chú ý những điểm sau nhé


Công suất của máy trợ giảng

Công suất của máy trợ giảng hay còn gọi là độ khuếch đại của máy trợ giảng luôn luôn là điểm đàu tiên bạn cần chú ý khi lựa chọn môt máy trợ giảng. Đây được xem là thông số cơ bạn và quan trọng nhất đối với một máy trợ giảng. Dựa vào nhu cầu sử dụng là sử dụng tại phòng học bao nhiêu m2 hay hội trường hay sử dụng để hướng dẫn viên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn công suất khác nhau. Thường công suất phổ biến hiện nay là 10W, nếu phòng bé bạn có thể sử dụng 8W hoặc phòng to hoặc hội trường có thể sử dụng loại từ 15W-40W.  Công suất càng cao nghĩa là độ khuếch đại âm thanh càng lớn và âm thanh có thể truyền đến người nghe một cách hiệu quả nhất kể cả những người ở xa.

Chất lượng của pin

Hiện nay các loại máy trợ giảng đều sử dụng hình thức chạy bằng pin. Tùy từng hãng mà chất liệu và chất lượng của pin cũng hoàn toàn khác nhau. Với những pin chất lượng tốt bạn có thể hoàn toàn sử dụng trong thời gian dài lên đến >20h liên tục.

Mỗi máy trợ giảng còn có thời gian sạc là khá khác nhau. Ngoài chú ý đến thời gian sử dụng cũng cần chú ý đến thời gian sạc. Rất nhiều máy trợ giảng sử dụng pin sạc khá kém chất lượng pin saccj nhanh chỉ 1-2h là đầy nhưng thời gian sử dụng cũng rất ngắn chỉ từ 3-4h. Có những loại máy trợ giảng pin sạc lại qua lâu từ 5-7h khiến cho pin dễ bị chai, và bạn phải chờ đợi quá lâu. Chính vì vậy trước khi mua cần chú ý đến chất lượng pin, thời lượng dùng và thời gian sạc của pin

Giá thành của máy trợ giảng

Một điểm rất quan trọng đó là giá thành. Khi mua bất kỳ sản phẩm gì không chỉ máy trợ giảng thì người tiêu dùng luôn luôn quan tâm đến giá thành của nó. Một sản phẩm có giá cao, chính hãng sẽ cho ta thấy nó có những tính năng tốt hơn so với những sản phẩm quá rẻ, không rõ nguồn gốc. Bởi vậy dù quan tâm đến giá bạn cần tỉnh táo lựa chọn loại máy trợ giảng vừa phù hợp với túi tiền vừa đảm bảo chất lượng.

Mua ngay máy trợ giảng tại Điện tử Hoàng gia sẽ chắc chắn bạn sẽ sở hữu những máy trợ giảng thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay như: Takstar, Aporo, Sony, Unizone, Shidu, Aker…Đảm bảo chất lượng uy tín và là địa điểm bán máy trợ giảng giá rẻ tại Hà nội. Liên hệ Hotline: 0985.120.759 để được tư vấn.

Kiểu dáng của máy trợ giảng

Ngoài những đăc điểm trên bạn cũng cần chú ý đến thiết kế, kiểu sáng của máy trợ giảng. Những người sử dụng máy trợ giảng như giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên..đều phải xuất hiện trước mặt nhiều người nên đảm bảo khi bạn sử dụng máy trợ giảng nó cũng phải mang đến sự sang trọng, tiện lợi. Hiện nay máy trợ giảng càng nhỏ thì càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi khi di chuyển, nhỏ gọn thời giang.

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy trợ giảng nhớ chú ý những điểm trên để từ đó có thể chọn lựa cho mình một máy trợ giảng phù hợp và ưng ý nhất. Máy trợ giảng không chỉ là công cụ đồng hành cùng bạn còn là sản phẩm mang đến cho bạn sự tiện lợi, trang trọng và thanh lịch.

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1