Loa vali kéo Mitsunal có tốt không?


Để đánh giá một thương hiệu có tốt hay không chúng ta cùng làm bài tìm hiểu chi tiết về thương hiệu loa vali kéo Mitsunal này nhé:

1. Chất lượng sản phẩm

Đầu tiên đánh giá loa vali kéo Mitsunal có tốt hay không bạn vẫn phải thử tận tay thiết bị này, xem hát có rè, hay bị tiếng chép khi nói hay không, khoảng cách truyền micro không dây có đúng như nhà sản xuất quảng cáo 10m, tiếng phát ra có trong, có bị rú khi đến gần loa không?

Mời các bạn trải nghiệm loa vali kéo Mitsunal M35 do chính tôi thể hiện qua video này nhé:

2. Thiết kế loa vali kéo Mitsunal

Về thiết kế thì thật sự đây là dòng loa có lẽ tôi thích nhất bởi thiết kế bắt mắt, dễ cầm nắm khi cần vận chuyển, có 4 bánh xe điều hướng di chuyển linh hoạt qua mọi địa hình.

Loa-vali-keo-Mitsunal-co-tot-khong-loakeotay-net

Được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa chắc chắn, tạo kết cấu ổn định dù bạn có mang chúng đi đến đâu, họa khi dính mưa một chút cũng không quá lo loa bị cháy. Một vài model từ vỏ gõ có chất lượng âm thanh cực đỉnh, bạn có thể tham khảo loa vali kéo Mitsunal M29

Loa vali kéo bluetooth Mitsunal có thêm tay kéo như cái vali thế nên bạn có thể kéo đi chứ chẳng cần phải ôm vác cho nặng người, quá tiện phải không nào?

>> Loa vali kéo nào hay nhất hiện nay?

3. Công suất

Loa vali kéo Mitsunal với công suất từ 120W đến 880W mọi nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết tối ưu nhất. Loa vali kéo mini công suất nhỏ phù hợp với các mục đích giải trí, đi phượt, du lịch. Loa vali kéo công suất lớn phù hợp với trợ giảng, hội thảo, hay tổ chức sự kiện.

4. Bảo hành

Loa vali kéo Việt Mitsunal Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ bluetooth không dây. Sản phẩm hãng Mitsunal đều rất chất lượng, giá cả cạnh tranh với các thương hiệu khác. Kèm theo đó chế độ bảo hành 6 tháng với các lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành tại Việt Nam nên có thể nói nhanh nhất trong các hãng sản xuất loa kéo.

5. Giá cả

Với giá dao động từ 2.000.000 cho đến 6.300.000đ  bạn đã có thể sở hữu cho mình những loa vali kéo bluetooth với các công suất từ 120W cho đến 880W chất lượng nhất đến từ Điện tử Hoàng Gia. Yên tâm về mức giá này bạn không thể tìm đâu ra nơi nào bán loa vali kéo giá rẻ tại Hà Nội như chúng tôi đâu.

Để trả lời câu hỏi Loa vali kéo Mitsunal có tốt không? bạn nhớ đọc kỹ 5 tiêu chí trên tôi vừa viết, và bạn đã có câu trả lời thích đáng rồi đó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé.

 

Chủ đề: , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1