Loa vali kéo nào hay nhất hiện nay?


Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất loa vali kéo, nhưng loa vali kéo nào hay nhất có độ bền, thiết kế đẹp, bảo hành chính hãng cũng nhu giá cả hợp lý thì bạn có thể tham khảo hãng loa vali kéo Mitsunal sản xuất tại Việt Nam với nhiều điểm nổi trội:

1. Ngôn ngữ thuần Việt 100% 

Với dòng loa vali kéo tay Mitsunal hàng Việt Nam, tất cả đều được việt hóa, rất dễ sử dụng vì đều có ghi tiếng Việt, về chất âm khá tốt có thể nói là tốt nhất trong các dòng loa. Mẫu mã đa dạng và công suất cũng khá đa dạng, phụ kiện theo loa cũng làm bắt mắt và chắc chắn hơn các dòng loa khác.

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Vì được sản xuất tại Việt Nam nên tất cả ngôn ngữ hiển thị và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn là Tiếng Việt, các bạn có thể đọc và hiểu chi tiết nhất khi sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao so với các dòng tiếng Anh hoặc tiếng Trung mà bạn không rõ nó có nghĩa là gì.

>> Top 2 Loa vali kéo mini công suất nhỏ ưa chuộng hiện nay

2. Loa vali kéo bảo hành 6 tháng.

Đặc biệt chúng tôi có hãng loa vali kéo Việt Mitsunal giá Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ bluetooth không dây. Sản phẩm hãng Mitsunal đều rất chất lượng, giá cả cạnh tranh với các thương hiệu khác. Kèm theo đó chế độ bảo hành 6 tháng với các lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành tại Việt Nam nên có thể nói nhanh nhất trong các hãng sản xuất loa kéo.

3. Loa vali kéo vừa rẻ vừa chất lượng

Với công suất từ 120W đến 600W chúng tôi đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết tối ưu nhất. Loa vali kéo mini công suất nhỏ phù hợp với các mục đích giải trí, đi phượt, du lịch. Loa vali kéo công suất lớn phù hợp với trợ giảng, hội thảo, hay tổ chức sự kiện.

Giá loa vali kéo Mitsunal lại rất rẻ , phù hợp với tất cả mọi người từ 1.900.000 cho đến 6.000.000 đều có các thiết bị với công suất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham khảo Top 5 mức giá phổ biến của loa vali kéo bluetooth mới nhất

4. Loa vali kéo nào hay nhất?

Loa vali kéo bluetooth hay nhất có thể nhắc đến là hãng Mitsunal đang được bán chạy như: Mitsunal M27 có bass 30cm thiết kế thùng nhựa ABS chắn chắn, Mitsunal M35 BASS 40 cm cũng có thiết kế giống M27.

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Loa kéo tay Mitsunal M8 với công suất 120W

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Mitsunal  M34, M32 có hình dạng giống nhau thiết kế bằng thùng gỗ nên tiếng bass rất uy lực và chắc, với loa bass lên tới 40cm.

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Loa kéo tay Mitsunal M34 với công suất 380W

Loa-vali-keo-nao-hay-nhat-loakeotay-net

Phụ kiện đi theo loa

Có lẽ đây là sản phẩm loa vali kéo bluetooth hay nhất mà tôi từng sử dụng, giá thành chỉ 2.650.000 VND mà công suất 280W đủ phục vụ mọi nhu cầu thông thường của mọi người. Bạn có thể tham khảo bản tin này sẽ rất hữu ích 

Chủ đề: , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1