Loa kéo tay di động nào hay nhất hiện nay?


Để nói về thị trường loa kéo tay hay hiện nay thì có rất nhiều loại, nhưng không phải loại nào cũng có được chất âm tốt cũng như độ bền và ổn định cao, điểm mặt 1 số mặt loa kéo tay đang có trên thị trường như: Mitsunal, Temeisheng, MBA, Supu,... 

Nhưng để mà đánh giá khách quan nhất chúng tôi có 1 vài ý kiến như sau:

Với dòng loa vali kéo tay Mitsunal hàng Việt Nam, tất cả đều được việt hóa, rất dễ sử dụng vì đều có ghi tiếng Việt, về chất âm khá tốt có thể nói là tốt nhất trong các dòng loa. Mẫu mã đa dạng và công suất cũng khá đa dạng, phụ kiện theo loa cũng làm bắt mắt và chắc chắn hơn các dòng loa khác.

Các mẫu bán chạy nhất có thể kể qua như: Mitsunal M27 có bass 30cm thiết kế thùng nhựa ABS chắn chắn, Mitsunal M35 BASS 40 cm cũng có thiết kế giống M27.

Loa kéo tay Mitsunal M8 với công suất 120W

Mitsunal  M34, M32 có hình dạng giống nhau thiết kế bằng thùng gỗ nên tiếng bass rất uy lực và chắc, với loa bass lên tới 40cm.

Loa kéo tay Mitsunal M34 với công suất 360W

Phụ kiện đi theo loa

Có lẽ đây là sản phẩm loa kéo tay di động hay nhất mà tôi từng sử dụng, giá thành chỉ 2.650.000 VND mà công suất 280W đủ phục vụ mọi nhu cầu thông thường của mọi người. Bạn có thể tham khảo bản tin này sẽ rất hữu ích 

>>> Thống kê mức giá phổ biến của loa kéo tay di động

Chủ đề: , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1