Vì sao micro bị hú rít ?


Vì sao micro bị hú rít ?
 
Khi nhắc đến chiếc micro bị hú rít, tuy nhiên trên thực tế thì chiếc micro karaoke là một tác nhân khiến cho việc phát ra những tiếng rú rít trên loa. Còn nguyên nhân chính và sâu xa bên trong nó thì thật sự không phải ai cũng biết được. Vậy nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do đâu ? 
 
micro-bi-hu-rit
 
Nguyên nhân hay xảy ra nhất khiến cho tình trạng micro của bạn bị hú rít là do thiếu công suất. Trường hợp này do không đảm bảo được mức âm lượng cần thiết để cung cấp cho micro, chính vì thế mà nó sẽ gây nên hiện tượng hú rít này. Do đó để xử lý tốt được vấn đề này đòi hỏi các bạn phải nâng mức công suất của cả hệ thống, đồng thời độ nhạy của micro cũng phải được tăng theo.
 
+ Micro để thẳng hướng về phía loa, như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng cộng hưởng âm và gây nên tình trạng hú rít.
 
+ Amply cũng là một trong nhưng tác nhân dân đến tình trạng hú rít này, bởi nếu các bạn không biết điều chỉnh amply karaoke thì nó sẽ làm cho âm thanh phát ra không được hay mà còn có kèm theo những tạp âm gây nên cảm giác khó chịu khi nghe nhạc.
 
+ Ngoài ra cũng có thể do phòng hát karaoke không có khả năng tiêu âm, như vậy sẽ gây nên hiện tượng cộng hưởng âm vang vọng lại chiếc micro, từ đó sẽ gây nên tiếng hú rít ngoại ý muốn.
 
Xem thêm: 

9 Mẹo hay khắc phục hiện tượng micro karaoke bị hú

 
Từ những chia sẻ trên đây của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã thấy rõ được Amply karaoke có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh của dàn karaoke. Chính vì thế mà khi lựa chọn amply các bạn nên xem xét thật kỹ về chất lượng, nguồn gốc và địa chỉ cung cấp hàng, để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm rõ cách điều chỉnh amply karaoke chuẩn để dàn karaoke có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. 
 
Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Hoàng Gia theo số hotline :0985.120.759 - 0976.418.335 để được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng micro karaoke.
Chủ đề: , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1