Máy trợ giảng không dây thương hiệu Newgood có tốt không?


Máy trợ giảng không dây thương hiệu Newgood – Sản phẩm với nhiều cải tiến

Hiểu rõ sự biến đổi không ngừng của thị trường máy trợ giảng. Thực chất đây cũng là một sản phẩm điện tử, thiết bị âm thanh và thị trường này luôn có sự đào thải rất lớn. Nếu như không có sự thay đổi cập nhật thì máy trợ giảng không thể  tồn tại mãi mãi được. Newgood hiểu rõ điều đó và các sản phẩm máy trợ giảng hiện nay đều có sự cải tiến, đổi mới công nghệ. Đặc biệt là đối với các máy trợ giảng không dây, Newgood tập trung cải thiện để tiện dụng cho người dùng. Các dòng máy được trang bị tần số phát sóng UHF giúp cho việc thu phát tín hiệu trở nên tốt hơn rất nhiều so với các máy truyền thống bắt bằng tần số FM hay VHF. Ngoài ra, để tăng trải nghiệm người dùng thì trên máy sẽ được gắn thêm đèn Led báo về tần số, mức pin còn lại. Ngoài ra nhiều dòng sản phẩm của Newgood còn được chú ý đến chế tạo loại pin chất lượng. Hiện nay một trong những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn loại máy trợ giảng đó chính là pin. Chắc hẳn rằng cuộc chiến của các thương hiệu máy trợ giảng tại Việt nam sẽ còn rất nhiều điều thay đổi. Đặc biệt tại Hà nội một thị trường mà luôn luôn có nhiều “ ông lớn” đang tham gia ở thị trường này. Tại Hà nội Newgood với nhiều ưu điểm của mình vẫn chứng tỏ mình là một thương hiệu đầy tiềm năng và có sức cạnh tranh. Ở bài này giới thiệu đên khách hàng sản phẩm Máy trợ giảng không dây Newgood S51 một sản phẩm nổi bật của hãng.

Máy trợ giảng không dây Newgood S51 tại Điện tử Hoàng gia

Đây là dòng sản phẩm máy trợ giảng được Điện Tử Hoàng gia nhập về và phân phối, bán lẻ đến khách hàng. Với những khách hàng đã mua và sử dụng đều có phản hồi rất tốt cho sản phẩm này. Cũng chính vì điều đó mà Điện tử Hoàng gia đã tin tưởng và tiếp tục phân phối đến khách hàng. Máy trợ giảng Newgood S51 nằm trong phân khúc máy trợ giảng không dây giá rẻ với chất lượng khá tốt tại cửa hàng. Với những ưu điểm dưới đây hẳn bạn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình một máy đấy nhé.

  • Máy trợ giảng Newgood là một sản phẩm hoàn toàn có tính đổi mới khi thay đổi băng tần sóng . Sử dụng băng tần số UHF giúp cho máy có thể bắt tốt ngay cả ở khoảng cách xa, hạn chế tình trạng bị nhiễu, ngắt quãng, rè trong quá trình sử dụng.
  • Là máy trợ giảng không dây khá tiện lợi. Giúp thầy cô có thể đi lại thoải mái, tiện lợi mà không lo vướng víu, bất tiện.
  • Máy có công suất 30w, có thể bắt và phát âm thanh ở trong phòng khá rộng, thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ có 200g .

Hiện nay máy trợ giảng không dây Newgood s51 đang được bán tại Điện tử Hoàng gia với giá ưu đãi: 1.100.000VNĐ

Có thể thấy đây là một sản phẩm khá rẻ, ưu đãi và chất lượng ổn định. Chính vì thế là dòng sản phẩm rất được nhiều người tin dùng. Liên hệ HOTLINE : 0985.120.759 HOẶC 0976.418.335 để nhận được sự tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Tại cửa hàng còn rất nhiều máy trợ giảng của hãng khác như: Takstar, Aker, Aporo, shidu…

 

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1