Micro không dây loại nào tốt để giọng hát thêm hay?


Nói đến những dòng sản phẩm micro không dây chuyên nghiệp không thể không kể đến Shure, một thương hiệu uy tín, chất lượng và cao cấp nhất. Micro không dây Shure đa dạng với nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn, nhiều tính năng ưu việt cho biểu diễn chuyên nghiệp. Vậy Micro không dây loại nào tốt cho mọi nhu cầu khắt khe của người sử dụng?
 
micro-khong-day-loai-nao-tot
 
 
Các dòng sản phẩm mic Shure không dây với các tính năng chính sau sẽ phục vụ sở thích ca hát của các bạn một cách hoàn hảo: diversity tăng đảm bảo độ nhạy của micro, khóa bảo vệ mạch can thiệp từ RF, phạm vi ứng dụng rộng chuyên nghiệp, có tổng cộng 352 kênh và 1600 lựa chọn tần số, tự động quét tần số để tìm và tạo lập các kênh một cách tốt nhất, thiết lập thu phát tự động, nhận kênh kép, LCD màn hình hiển thị tần số, số kênh và các trạng thái làm việc khác, điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh…
 

Micro không dây loại nào tốt: VHF hay UHF?

Hiện nay micro không dây chủ yếu có 2 dạng:
 
-       VHF(Very High Frequency) : là micro tần số rất cao, phù  hợp cho sử dụng gia đình để giải trí, thư giãn trong không gian phòng khách lớn trong bán kính 50m tính từ ăng-ten (khoảng cách micro có thể nhận tín hiệu tốt nhất).
 
-       UHF(Ultra High Frequency): là micro tần số cực cao, có chất lượng chuyên nghiệp, phục vụ sân khấu, truyền hình, hòa nhạc…UHF đảm bảo nhân được tín hiệu tốt nhất ở bất cứ hoàn cảnh nào. Phạm vi của micro không dây này lên đến vài trăm mét, do đó bạn có thể đi khá xa mà thiết bị thu vẫn nhận tín hiệu từ micro rất tốt.
 
Để tìm được Micro không dây loại nào tốt cho chương trình ca nhạc hoặc phòng karaoke lớn thì câu trả lời chính là loại sử dụng sóng UHF sẽ hoàn hảo cho buổi tiệc của bạn. Giá thành của loại mic UHF có thể sẽ rất cao so với mic VHF, nên nếu chỉ tổ chức hoạt động vui chơi quy mô gia đình thì lựa chọn hợp lý nhất của bạn là micro không dây VHF. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định để thỏa đáng cho nhu cầu chọn micro không dây loại nào tốt.
 

Micro không dây loại nào tốt mà giá lại hấp dẫn?

micro-shure-u980
 
Với dòng Micro dùng cho các sân chơi không chuyên như karaoke gia đình, đám cưới/đám hỏi, tiệc sinh nhật, sinh hoạt đoàn trường,... thì Shure U830 là lựa chọn phù hợp để đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng và giá thành. Có thể nói, khó có micro không dây loại nào tốt hơn Shure U980 cho các mục đích bình dân này. Giá bán ra chỉ khoảng gần 2 triệu đồng/bộ nhưng chất lượng hàng đầu mà mic mang lại thực sự rất ấn tượng.
 
Tuy nhiên, vì sự nổi tiếng trên nhiều thị trường của Shure U980 đã dẫn việc xuất hiện nhiều sản phẩm nhái với chất lượng linh kiện kém hẳn đi và giá thành giảm xuống. Người mua nên lựa chọn các địa điểm chuyên bán các sản phẩm Shure uy tín để không bị lừa mua sản phẩm kém chất lượng.
 
Xem thêm tại : https://loakeotay.net/micro
Chủ đề: , , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1