Mua micro karaoke không dây hiện đại hay micro dây cổ điển?


Trước khi chọn mua micro bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để có thể chọn được chiếc micro phù hợp nhất. Hiện tại trên thị trường có 2 loại micro dây và không dây. Hầu hết hiện nay moi người đều thích các loại micro không dây vì sự tiện dụng của nó.Bạn nên xem xét các tiêu chí sau khi chọn mua cho mình và gia đình một chiếc micro:
 

1. Nên mua trong khoảng bao nhiêu tiền?

mua-micro_khong_day
 
Khi đầu tư cho cả dàn karaoke như sau: loa (40%), ampli hoặc mixer(15%), đầu đĩa (25%), micro (20%). Có thể thấy micro là thiết bị không thể thiếu được. Thực tế, để mua được chiếc micro không dây tốt và có chất lượng cao thì giá sẽ từ khoảng 3 triệu trở lên. Lời khuyên ở đây là nếu bạn chỉ có số tiền dành cho micro dưới 1 triệu thì nên chọn loại micro có dây. Bởi lẽ với các loại micro không dây giá rẻ khi sử dụng trong không gian nhỏ hẹp sẽ hay bị rè, giảm chất lượng âm thanh .

2. Độ bền trong môi trường sử dụng

 
Với các loại micro có dây thì bạn không cần phải lo về pin. Nhưng khi dùng micro không dây thì bạn cần phải cực kì chú ý, để tránh rơi vào tình trạng pin hết mà lại cần sử dụng. Ngoài ra, với loại không dây thì việc rơi rớt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới pin, ngoài ra pin cũng dễ bị rỉ sét và hư hại do bảo quản không đúng cách.
Dù vậy, về yếu tố gọn nhẹ và mục đích sử dụng cho môi trường lớn thường xuyên phải đi lại thì micro không dây là sự lựa chọn tốt.
 

3. Khả năng sửa chữa

Từ lâu chiếc micro có dây đã trở nên quen thuộc, bạn cũng dễ dàng tự sửa chữa nó khi có vấn đề hỏng hóc. Chỉ với vài thao đơn giản dùng mỏ hàn để nối lại, mặc dù có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tê tê một chút nhưng chỉ cần tiếp đất cho amply của dàn karaoke là ổn.Để mua được một chiếc micro hợp lý thì bạn nên đánh giá các yếu tố một cách kĩ càng. Điểm lưu ý nhất là bạn hãy xác định đúng mục đích và không gian sử dụng.
 
Hi vọng với thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được micro tốt nhất cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo nhiều dòng micro có dây và không dây giá rẻ của Hoàng Gia giá chỉ từ 400.000.
Chủ đề: ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1