Mua sạc cho loa kéo tay, loa vali kéo, loa karaoke di động


Loa kéo tay hiện nay đang rất thịnh hành tại các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội, việc bạn sử dụng loa kéo không thể tránh khỏi những tính huống như làm mất sạc, sạc bị hỏng hay bất cứ lý do nào mà chiếc loa kéo tay của bạn không sử dụng được nữa.

Điện tử Hoàng Gia chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật, nếu bạn có bị mất sạc loa kéo tay hoặc sạc bị hỏng hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn, chúng tôi luôn phục vụ mọi thắc mắc của quý khách 24/7. 

Sạc loa kéo tay gồm có nhiều loại, vì mỗi loại loa của mỗi hãng thì sẽ có chân sạc với kích thước khác nhau và thông số khác nhau, nếu bạn muốn mua sạc bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

- Tên hãng loa của bạn đang dùng.

- Hoặc có thể chụp ảnh về chiếc loa đó ( cụ thể nhất là chỗ chân cắm sạc loa ) trong trường hợp bạn bị mất sạc.

- Nếu sạc hỏng vui lòng chụp ảnh sạc hỏng tất cả các mặt và chân cắm sạc ( ảnh chụp càng chi tiết càng tốt).

và gửi ảnh qua Zalo 0975.884.009 hoặc FB: https://www.facebook.com/phamhuong1905

Việc dùng đúng thông số sạc sẽ giúp acquy cảu bạn bền hơn, và an toàn cho loa hơn. Tránh mua phải sạc kém chất lượng và dùng sai thông số khiến chiếc loa có thể bị chập cháy ngay khi cắm sạc hoặc hỏng acquy.

mua sac loa keo tay, loa vali kéo

Lưu ý: Sạc loa kéo tay chúng tôi bán ra đều được bảo hành và đổi mới nếu có lỗi trong suốt thời gian bảo hành. Ship hàng toàn quốc và thu tiền tại nhà ( COD).

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1