Nâng cấp, sửa chữa máy trợ giảng cho giáo viên tại Hà Nội


Bạn đang là giáo viên, giảng viên hay hướng dẫn viên,... bạn đã và đang sử dụng các sản phẩm máy trợ giảng hỗ trợ cho các công việc hằng ngày của mình, chắc bạn cũng đã có lần gặp phải các tình huống như: máy trợ giảng bị mất micro, bị hỏng micro , và nặng hơn thế là hỏng máy trợ giảng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng máy trợ giảng khác nhau, giá cả có thể từ vài trăm đến vài triệu đồng. Nhưng đa số các dòng máy trợ giảng chỉ sản xuất máy nhưng không bán thêm phần linh kiện, hay phụ kiện để thay thế. Thế nên nhiều khách hàng rơi vào tình huống dở khóc dở cười đó là mua những chiếc máy đắt tiền ko may bị hỏng thì không biết sửa tại đâu, không biết mua phụ kiện thay thế tại đâu? nếu như chúng ta mua máy rẻ tiền không may có hỏng thì chúng ta mua cái khác thì lại là 1 chuyện.

Vậy nên với những dòng máy đắt tiền bạn dang loay hoay không biết đơn vị nào có thể sửa chữa, bán các phụ kiện để thay thế? vì đa số các đơn vị chỉ bán là chính và không nhận sửa chữa, nâng cấp. 

Điện Tử Hoàng gia chúng tôi ngoài việc kinh doanh bán máy trợ giảng chúng tôi còn nhận sửa chữa, nâng cấp thay thế linh kiện cho tất cả các khách hàng đang bị hỏng máy, bị mất hoặc hỏng micro. 

Mọi nhu cầu của khách hàng vui lòng xin liên hệ với Điện Tử Hoàng Gia, các bạn vui lòng chụp lại ảnh của sản phẩm và nói rõ nhu cầu muốn mua hoặc thay thế sửa chữa qua Zalo số điện thoại 0985.120.759 có nhiều trường hợp khách hàng nên mang sản phẩm qua văn phòng để chúng tôi kiểm tra.

Điện Tử Hoàng Gia 

Đ/C: Nhà N4- Tầng 1- Cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội.

Hotline: 0985.120.759 ZALO.

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1