Nên mua loa kéo hãng nào tốt nhất cho âm thanh hay nhất?


Loa kéo là gì?

Loa kéo hay còn được biết đến là một trong những thiết bị âm thanh ngày càng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại loa này là dòng loa có tính năng giống như một dàn karaoke thu nhỏ và được gắn trên những bánh xe và có thể di động được.

Các loại loa kéo vali

Dựa vào đường kính loa bass hiện nay loa kéo di động có thể chia thành những loại sau: loa kéo 1,5 tấc, loa kéo 2 tấc, loa kéo 3 tấc và loa kéo 4 tấc, thường thì những chiếc loa kéo 1 tấc thường có bán kính 10cm

Có nên mua loa kéo di động hay không

Những chiếc loa kéo thường được sử dụng nhiều khi manng đi du lịch hay đơn giản là phục vụ nhu cầu hát karaoke cho những người đam mê âm nhạc ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên chúng không thể thay thế hết cho dàn karaoke phần nào đó đem đến âm nhạc vô cùng chất lượng.

Những ưu điểm dòng loa kéo đem lại

  • Thời gian phát nhạc có thể kéo dài đến 6 tiếng đến 8 tiếng đồng hồ mà không cần cắm điện
  • Công suất ở mức khá tốt có thể đạt đến 800W giúp đáp ứng được nhiều như cầu sử dụng như nghe nhạc hay hát karaoke
  • Có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Thuận tiện để sử dụng ở nhiều nơi
  • Loa kéo có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, trong nhiều trường hợp khác nhau. Từ không gian trong nhà đến các không gian ngoài trời. Từ việc hát karaoke tại gia hay mang đi du lịch, cắm trại, hoạt động team building.

Chính vì thế nhiều người hiện nay thường chọn cho mình những chiếc loa nhỏ gọn thế này để đáp ứng được nhu cầu di chuyển.

Và hiện nay dòng loa đang được yêu thích nhất với mức giá phải chăng nhất phải kể đến JBZ. Không chỉ có âm thanh chất lượng mà loa JBZ là dòng phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng loa kéo này hãy liên hệ ngay cho Hoàng Gia để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1