Những mẫu loa cầm tay ghi âm, có cổng USB, thẻ nhớ


Điện tử Hoàng gia xin giới thiệu 1 số mẫu loa cầm tay có thể ghi âm và có hỗ trợ cổng usb, thẻ nhớ được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách qua bài viêt này.

Với chiếc loa cầm tay thông thường như trên thị trường chúng ta thường thấy loa cầm tay chỉ là việc nói đơn thuần trực tiếp vào loa, nhưng đôi lúc mình lại cần thêm 1 số tính năng khác nữa thì điều đó không giúp chúng ta được, đôi khi bạn cần phát đi 1 nội dung cần lặp lại nhiều lần, bạn không thể nói đi nói lại nhiều lần như thế được, bạn dễ bị mệt, thế nên việc có thêm tính năng ghi âm và phát đi phát lại là rất thiết thực.

Rồi có nhiều khi bạn cần phát 1 bản nhạc hoặc nhiều nội dung cùng 1 lúc, bạn lại cần thêm loa có cổng USB, Thẻ nhớ, bạn chỉ cần biên tập lại sau đó cóp vào usb, hoặc thẻ nhớ là bạn hoàn toàn có thể chủ đạo được chương trình.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 dòng loa cầm tay có thể đảm nhiệm được các tính năng đó.

Loa pin cầm tay có ghi âm Megaphone ML- 118 đây là dòng loa đang được đánh giá " hot" nhất trên thị trường hè 2018 vì tính năng cũng như kiểu dáng của nó, loa cầm tay có hỗ trợ thêm USB, Thê SD mở rộng, ghi âm và phát lại, sử dụng pin sạc lên đến 4-5h liên tục. Loa được thiết kế nguyên khối nhỏ gọn nhưng công suất đạt 20W công suất khá lớn so với các dòng loa pin cầm tay có cùng kích thước, loa cầm chắc chắn bởi 1 thiết kế khá hoàn hảo, các nút nhấn rất nhẹ và dễ sử dụng, thời lượng ghi âm lên tới 120s ( 2 phút ). nếu bạn muốn ghi âm lâu hơn, bạn có thể ghi âm vào usb hoặc thẻ nhớ. 

Hình ảnh loa cầm tay ML-118 có ghi âm, pin sạc và có hỗ trợ cắm USB, thẻ nhớ SD

Mặt trên điều chỉnh chế độ

Phụ kiện đi kèm theo loa gồm : đế sạc+ pin sạc 1500mah+ cáp sạc.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng loa cầm tay ML-118

Về Việt Nam vào giữa tháng 5/2018. Loa cầm tay công suất lớn 30W có thêm nhiều tính năng nổi trội so với các dòng loa cầm tay thông thường, loa cầm tay không đơn thuần là nói trực tiếp mà hiện nay nó còn có thể phát nhạc theo ý muốn, có khả năng ghi âm lại nội dung và phát lại liên tục, đi tiên phong về thị trường loa cầm tay Điện Tử Hoàng Gia chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm loa cầm tay 30W với 1 số hình ảnh và tính năng đi kèm sau đây.


Hỉnh ảnh Loa cầm tay 30W

Thông số kích thước loa cầm tay 30W

Mặt trên loa cầm tay 30W

Cổng cắm USB, Thẻ nhớ, và AUX tín hiệu ngoại vi

Nút nhấn chuyển bài, dừng, và phát, lặp lại 

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Loa cầm tay 30W

 

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với dịch vụ COD ( Giao hàng tại nhà và thu tiền tại nhà ) để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

 

Mọi thông tin xin liên hệ 0985.120.759 (zalo) ( khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp).

Điện tử Hoàng Gia

Đ/C: Tầng 1 nhà N4- Cuối ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội.

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1