Pin micro không dây và điều bạn cần biết.


Pin của micro không dây thường dùng là loại pin nào

pin-micro-khong-day

Những sản phẩm micro không dây giá rẻ có giá dưới 1.5 triệu thường sử dụng loại pin 9v là chủ yếu, Pin 9V là loại pin được sử dụng rất nhiều nhưng nói về năng lượng thì pin 9v có năng lượng thấp hơn rất nhiều xo với pin 1.5V. Tưởng tượng nhé pin AA 2700mAh có thể kéo 1 hòn gạch lên cao 27m thì pin 9v 200mAh chỉ có thể kéo hòn gạch đó lên cao 2m là hết điện. Nhưng do 9V cao hơn 1.5V nên pin 9V kéo hòn gạch đó lên với tốc độ cao hơn nhiều lần khi dùng pin AA

Những sản phẩm mắc tiền hơn thường sử dụng loại pin 1.5V, pin này cho thời gian sử dụng cao hơn so với pin 9V.

Pin của micro không dây có sạc được không?

sac-pin-micro-khong-day
Thường thì những pin bán kèm micro không dây là pin dùng một lần, hết pin thì thay cục pin khác, nếu bạn muốn pin có thể sạc lại thì có thể tìm mua những loại pin cùng loại nhưng có thế sạc được, giá thành sẽ cao hơn nhiều so với pin sử dụng một lần tính về hiệu quả lâu dài thì pin xạc tốt hơn.
 
Những pin này bán rất nhiều trên thị trường và có nhiều chủng loại và giá khác nhau. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, một số loại pin khi để lâu trong micro hay trong máy... sẽ bị chảy nước gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Khoảng 3 tháng bạn nên kiểm tra lại cục pin có bị chảy nước hay không? Nếu thấy không ổn bạn nên thay gấp.
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Chủ đề: ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1