Sửa chữa loa kéo tay, loa kẹo kéo


Chúng tôi với 1 số năm kinh nghiệm bán loa kéo tay và từng tốt nghiệp tại khoa Điện tử thuộc trường Học Viện kỹ thuật quân sự, với sự đam mê kỹ thuật điện tử và có duyên với nghề kinh doanh, trải qua nhiều năm đi làm thuê kiếm sống và đúc kết cho bản thân 1 số kinh nghiệm về điện tử sau đó về lập nghiệp bán đồ điện tử nói chung và bán loa kéo nói riêng, hàng năm chúng tôi bán hàng nghìn chiếc loa lớn nhỏ khác nhau, trong số đó cũng có những lỗi thường gặp hoặc rất ít gặp, để phục vụ khách hàng tốt nhất có nghĩa bạn phải phục vụ từ những sản phẩm tốt nhất, sau đó là giá cả và thứ 3 là phần dịch vụ hậu mãi, về đồ điện tử nó rất khó nói, vì nguyên nhân hỏng hay lỗi còn phụ thuộc vào nguyên nhân khách quan, điều kiện môi trường thời tiiết và cách của người sử dụng nó.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đang sử dụng loa kéo tay biết những lỗi hay gặp nhất và cách khắc phục.

- Lỗi hay gặp nhất loa cứ mở to lại bị rè

Cách kiểm tra và khắc phục: 

Acquy chưa được sạc no hay đầy, bình thường acquy sạc no là 12-13v nhưng khi điện áp thấp quá khi bạn mở loa to là loa rè, vỡ tiếng, mở nhỏ đi lại không rè nữa, hoặc cắm sạc trực tiếp lại không rè nữa. kiểm tra acquy xem còn tích điện tốt hay không, nếu tích điện kém quá bạn nên thay acquy, nếu acquy vẫn tích điện tốt bạn kiểm tra phần sạc cho acquy, đo điện áp xem sạc ra acquy là bao nhiêu vôn?.

- Thời gian sử dụng loa không được lâu?

Nguyên nhân chính là do acquy bị chai ( có loa dùng pin sạc thì bạn kiểm tra pin ), không tích được điện, nên khi dùng thời gian không được lâu, cách khắc phục thay thế acquy mới.

- Không nhận USB hoặc thẻ nhớ.

nguyên nhân: do cóp nhầm file nhạc ( tất cả các dòng loa kéo tay đều sử dụng nhạc với file .mp3). Hoặc bo mạch usb bị lỗi hoặc hỏng.

 

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1