Loa "kẹo kéo" soán ngôi trên bảng xếp hạng loa karaoke năm 2019


Loa kẹo kéo soán ngôi loa karaoke 2019

Tại Điện Tử Hoàng Gia số lượng chiếc loa kẹo kéo bán ra tăng 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là con số thống kê cho thấy nhu cầu loa kẹo kéo hay còn gọi là loa kéo tay tăng trưởng mạnh. Chính vì vậy có thể cho thấy độ hài lòng cũng như tiện ích của dòng loa này đem lại hoàn toàn tốt.

Thay vì sắm những dòng loa đắt tiền thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc loa kéo tiện lợi. Có thể vui vẻ bạn bè bất cứ lúc nào. Cũng có thể thưởng trọn âm thanh khá sống động gần bằng với dàn loa karaoke. Hơn thế nữa mỗi lần tụ tập bạn bè người thân bạn có thể kéo chúng đến bất cứ nơi đâu và hát cho nhau nghe những bản nhạc bất hủ mọi người yêu thích.

Loa kẹo kéo hay còn có tên gọi khác là loa vali bởi chúng được thiết kế như những chiếc vali du lịch vậy. Trước đây, những mẫu loa này chủ yếu là bán rong, sử dụng bán kẹo kéo nhưng trong hai năm trở lại đây chúng được sử dụng phổ biến hơn. Được nhiều người sử dụng hơn bởi chúng có những phiên bản khác nhau từ dòng giá rẻ đến cao cấp.

Nắm được phần lớn nhu cầu của người dùng các hệ thống đại lý Hoàng Gia có rất nhiều dòng sản phẩm này. Với các mẫu mã và thương hiệu nhập khẩu khác nhau. Người dùng không chỉ sử dụng mục đích buôn bán nữa mà còn có thể sử dụng như những công cụ giải trí hữu ích.

Vào thời điểm này năm ngoái cứ trung bình mỗi tuần 10 chiếc được bán đi thì đến năm nay con số này đã tăng 1,5 lần. Tuy số liệu không phải tuần nào cũng như tuần nào nhưng đây là con số thống kê trung bình trong 1 tháng tại Hoàng Gia. Các đơn vị mua không chỉ là khu vực Hà Nội mà chúng tôi gửi đi toàn quốc đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng cả về chất lượng đến dịch vụ hậu bán.

Chỉ từ 1.000.000 đồng trở lên là bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc loa kéo hữu ích. Kết nối thông minh với điện thoại, laptop bạn luôn mở được những bản nhạc mình yêu thích bất cứ lúc nào. Điều tiện lợi không chỉ ở khả năng di chuyển mà chúng không cần cắm dây dợ lằng nhằng với hệ thống acquy bạn đã có thể sử dụng chúng từ 6 – 8 giờ đồng hồ.

Một số dòng được bán chạy nhất tại Hoàng Gia có thể kể đến là Malone, MitsunakSansui,… hay các thương hiệu khác như Teimeisheng, Billow, A/D/S,…

Các bạn có thể lựa chọn các dòng công suất và âm thanh khác nhau bởi chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chế độ bảo hành luôn mang đến cho bạn theo nhà sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm loa "kẹo kéo" nhưng vẫn chưa lựa chọn được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Điện Tử Hoàng Gia

Tư vấn: 0985.120.759 - 0976.418.335

Địa chỉ: Tầng 1 nhà N4-411B ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 

 

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1