Cách kết nối bluetooth với loa kéo Mitsunal


Cách kết nối bluetooth với loa kéo Mitsunal

Loa kéo tay rất hiện đại cho bạn kết nối bluetooth qua điện thoại, máy tính cho chât lượng âm thanh tuyệt hảo phục vụ karaoke, nghe nhạc,...Nhưng một số quý khách chưa biết cách kết nối bluetooth với loa kéo Mitsunal hay các hãng loa kéo khác như thế nào. 

Bài viết sau Điện Tử Hoàng Gia sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối bluetooth với loa kéo Mitsunal 

Bước 1. Bật chế độ bluetooth trên loa kéo.

Cach-ket-noi-bluetooth-voi-loa-keo-Mitsunal

Từ màn hình led hiển thị khi mới bật nguồn lên, bạn nhất nút CHẾ ĐỘ đến khi màn hình chuyển sang chế độ BLUETOOTH (đồng thời loa sẽ phát ra âm thanh báo đã chuyển qua chế độ kết nối Bluetooth).

Bước 2; Dò tìm tên thiết bị loa kéo trên điện thoại.

Từ thiết bị di động của bạn, bạn bật bluetooth lên, bắt đầu dò tìm thiết bị. Tên hiển thị của loa sẽ có tên Mitsuna, bạn ấn kết nối với thiết bị, vậy là bạn đã kết nối bluetooth với loa và có thể chơi nhạc trực tiếp từ thiết bị của bạn qua loa vali rồi.

Bước 3: Sử dụng truyền âm thanh trên điện thoại.

Cach-ket-noi-bluetooth-voi-loa-keo-Mitsunal

Khi bạn đã kết nối thành công qua bluetooth, điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng kết nối bluetooth với loa, và nhạc sẽ tự động chuyển âm thanh qua loa. Đồng thời thiết bị loa kéo sẽ phát tiếng "tít tít" thông báo kết nối thành công.

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ biết Cách kết nối bluetooth với loa kéo Mitsunal và sử dụng chúng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1