Những mẫu loa kéo tay công suất lớn nhất hiện nay


Những mẫu loa kéo tay công suất lớn nhất hiện nay với mức giá dưới 10 triệu đồng đáng mua nhất, sử dụng cho không gian rộng ngoài trời, các sự kiện lớn.

Với những không gian rộng hoặc những sự kiện lớn trong nhà hoặc ngoài trời thì bạn không thể bỏ qua những chiếc loa kéo di động có công suất lớn, với tính năng vượt trội sẽ đáp ứng đủ mọi yếu tố sử dụng. Sau đây bài viết xin giới thiệu 3 mẫu loa kéo tay Mitsunal do Việt Nam lắp ráp có thể đáp ứng những yêu cầu trên.

Loa kéo tay Mitsunal M88 đây là dòng loa 2 bass đôi ( 2 bass 40cm) với công suất thực 880w, thiết kế khỏe khoắn và rất nhiều các tính năng như kết nối usb, bluetooth, thẻ nhớ, cổng cắm dây AV, hỗ trợ acquy 12V-20A  khi sạc đầy có thể sử dụng liên tục từ 6-8h tùy vào mức âm lượng. Phụ kiện kèm theo làm 2 micro không dây cầm tay, màu vàng kim loại rất chuyên nghiệp. Hệ thống bánh xe kết hợp với tay kéo giúp di chuyển loa một cách dễ dàng. Chiều cao của loa là 1.1m và nặng 39kg.

 

loa kéo mitsunal m88

 

Loa kéo tay Mitsunal M89 đây là dòng loa 1 bass 50cm với công suất thực 890w với tính năng giống như loa M88 nhưng được thiết kế thấp hơn so với Mitsunal M88, với loa Mitsunal M88 khi vận chuyển khá cồng kềnh thì Mitsunal M89 sẽ khắc phục nhược điểm đó, tuy nhiên chiều cao loa M89 chỉ còn 80cm. Thiết kế thêm 2 tay xách bên hông rất thuận lợi cho việc di chuyển.

loa keo mitsunal m89

Loa kéo tay Mitsunal M90 đây là dòng loa 1 bass 50cm với vò thùng thiết kế là gỗ và được sơn sần chống trầy sước,  với công suất thực 890w dử dụng chung bo mạch công suất của loa M89 nhưng vì vỏ thùng được làm bằng gỗ nên âm thanh hay và chắc tiếng hơn, trọng lượng loa cũng khá lớn, thiết kế mặt trước loa là mặt phay kim loại mạ đồng nhìn rất sang trọng.

loa keo mitsunal m90

Mặt trước Loa Mitsunal M90

Mặt hông Loa Mitsunal M90

Nếu bạn đang cần quan tâm đến việc mua loa phục vụ hội trường hoặc không gian rộng thì bạn không thể bỏ qua 3 mẫu loa trên, với chế độ bảo hành của hãng là 6 tháng, ngoài ra Điện tử Hoàng gia cam kết hỗ trợ thêm khách hàng 6 tháng bảo hành nữa,  do là hàng Việt Nam lắp ráp nên linh phụ kiện rất dễ thay thế hoặc dễ sửa chữa, nên việc hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng và đơn giản.

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1