Cách vệ sinh micro karaoke đảm bảo sức khỏe nhất


Sai lầm khi không vệ sinh micro.

Cach-ve-sinh-micro-karaoke
 
Đây là tình trạng chung của các quán karaoke cũng như chính bạn nếu không biết rõ tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh. Đối với gia đình bạn, tần suất hát karaoke có lẽ ít hơn rất nhiều so với quán nhưng cũng chính điều đó làm bạn có tâm lý “có hát mấy đâu mà phải vệ sinh” dẫn đến nhiều nguy hại. Đối với những quán kinh doanh karaoke việc vệ sinh micro là điều hiếm xảy ra. Bởi lẽ họ kinh doanh karaoke liên tục. Hết top khách này rồi tới top khách khác đến tận khuya.
 
Nhân viên ở đây chỉ dọn dẹp qua loa phòng karaoke, không thể nào mà lau chùi vệ sinh mọi thứ sau mỗi đợt khách đi, khách đến.. Vệ sinh micro cũng chỉ thỉnh thoảng và sơ sài. Khi bạn đến 100 nhà hàng karaoke chắc chắn không có nhà hàng nào quan tâm đến vệ sinh đến thiết bị micro.
 
Sử dụng nước hoa xịt phòng như một công cụ vệ sinh vạn năng: đó là thực tế thường thấy ở các quán karaoke. Khi mà thời gian dọn dẹp phòng không có. Nước hoa xịt phòng được nâng tầm lên làm dụng cụ dọn phòng vạn năng. Khử mùi đặc trưng của phòng karaoke, tạo cảm giác sạch sẽ. Nhưng dù là mùi hương có thơm đến mức nào cũng không thể khủ hết được mùi của phòng karaoke. Việc vệ sinh phải cần được chú ý và cẩn thận.
 

Để micro karaoke không còn là ổ vi khuẩn:

Cach-ve-sinh-micro-karaoke
 
1.     Lau và vệ sinh micro thường xuyên bằng cồn y tế 70 – 90 độ để lau chùi bụi bẩn bám trên micro.
2.     Sử dụng đầu bọc micro sử dụng 1 lần để tránh vi khuẩn lây lan.
3.     Thường xuyên vệ sinh những miếng vải mút bên trong.
4.     Nên sử dụng micro không dây để tránh những trường hợp điện giật đáng tiếc. Người hát karaoke bị điện giật là chuyện không hiếm gặp. Do môi trường phòng kara thường xuyên trong tình trạng ẩm mốc, micro rò rỉ điện. Điều này rất nguy hiểm.
 
Hi vọng rằng sau bài viết này, mọi người sẽ quan tâm hơn tới vấn đề vệ sinh cho micro karaoke giải trí này. Đừng chủ quan vì vi khuẩn sẽ tấn công nơi bạn ít để ý tới nhất!
Chủ đề: , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1