Hướng dẫn sử dụng loa kéo tay di động hát karaoke


Nhằm mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi về sản phẩm loa vali kéo di dộng Mitsunal. Hôm nay Loakeotay.net xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng loa kéo di động Mitsunal. Chúng tôi xin demo trên Loa kéo tay karaoke Mitsuna M27. Những loa khác đều có các chức năng như nhau, nên bạn có thể sử dụng tất cả các hướng dẫn dưới đây.

Để tận hưởng tốt nhất về chất lượng, âm thanh và chất giọng khi bạn hát karaoke bạn tiến hành cấu hình chi tiết cho loa vali kéo theo 4 bước sau nhé:

Bước 1. Bật công tắc nguồn của loa

Cái này là chắc chắn rồi, bạn kiểm tra vị trí nút nguồn và bật lên xem màn hình hiển thị có sáng rõ không, cũng là để kiểm tra mức pin, và chế độ mặc định nguồn vào của âm thanh.

thue am thanh gia re

Bật công tắc nguồn của loa kéo Mitsuna.

Bước 2. Kết nối đường truyền vào âm thanh.

Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn 

  1. Chế độ LINE đó là chế độ kết nối âm thanh qua dây dẫn AV với 2 giắc cắm  trắng, đỏ. Chỉ cần cắm giắc 3.5mm vào điện thoại, máy tính và phát nhạc .
  2. Chế độ Bluetooth: kết nối bluetooth từ thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet để sử dụng trình phát qua bluetooth rất dễ dàng.

Từ màn hình led hiển thị khi mới bật nguồn lên, bạn nhất nút CHẾ ĐỘ đến khi màn hình chuyển sang chế độ BLUETOOTH (đồng thời loa sẽ phát ra âm thanh báo đã chuyển qua chế độ kết nối Bluetooth). Từ thiết bị di động của bạn, bạn bật bluetooth lên, bắt đầu dò tìm thiết bị. Tên hiển thị của loa sẽ có tên Mitsuna, bạn ấn kết nối với thiết bị, vậy là bạn đã kết nối bluetooth với loa và có thể chơi nhạc trực tiếp từ thiết bị của bạn qua loa vali rồi.

 

ket noi am thanh loa vali keo

Kết nối âm thanh qua 2 chế độ.

Bước 3. Điều chỉnh Volume của loa kéo và micro

Bạn điều chỉnh nút âm lượng trên loa kéo Mitsuna về mức thích hợp với nhu cầu của bạn . Lưu ý không lên chỉnh âm lượng loa quá 80% công suất tổng thể dễ gây hỏng hóc màng loa. Về micro bạn chỉnh âm lượng là 50%, độ vang 40% đó là thông số mà theo đánh giá là mức độ chuẩn nhất để tiếng nói phát ra không bị nhại quá nhiều và giọng nói to, rõ ràng.


điều chỉnh âm lượng của loa vali kéo di động.

Điều chỉnh Volume của loa kéo tay và micro

Xem thêm

>>> Các mẫu loa kéo hot nhất hiện nay

Bước 4. Chỉnh Equalizer cho loa kéo tay

Bạn chỉnh tất cả các cột tần số về mức 0 như ban đầu nếu bị xô lệch trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể kéo từ từ từng vạch tần số lên hoặc xuống, theo cách đánh giá của mỗi người cách chỉnh cũng khác nhau. 

Lưu ý: điều chỉnh equalizer sẽ làm biến dạng âm thanh về bass và tress , nếu không biết cách chỉnh ban có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật để biết thông số chính xác.

chinh-equalizer-loa-keo-tay-di-dong-loakeotay-net

Chỉnh Equalizer cho loa kéo vali

Hi vọng sau 4 bước hướng dẫn sử dụng loa kéo di động  trên bạn đã làm chủ được chiếc này, với các điều chỉnh thông số hợp lý sẽ cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời không kém dàn karaoke chuyên nghiệp. Đi kèm với đó là bạn phải biết cách chọn loa kéo chất lượng, bạn có thể xem qua bài loa kéo nào hay nhất hiện nay để thêm thông tin cho sự lựa chọn của bạn nhé.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0985.120.759 để được tư vấn thêm.

Chủ đề: , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1