Mẫu loa kéo tay hát Karaoke tốt nhất hiện nay


Chắc không còn xa lạ với chúng ta khi bạn bắt gặp trên đường phố, những nghệ sỹ đường phố biểu diễn ca hát tại các tuyến phố, hình ảnh người ca sỹ đường phố với chiếc loa kéo di động. Nhiều khi bạn tự thắc mắc tại sao họ lại hát hay như ca sỹ như thế, và bài nào họ cũng hát được?

Để có tiếng hát hay cũng còn phụ thuộc vào chiếc loa kéo di độnhg nữa các bạn ạ? bài viết này chúng tôi sẽ phan tích chi tiết hơn về những chiếc loa di động này nhé.

Cấu tạo:

Để có tiếng bass chắc và sâu thông thường thùng loa được thiết kế bằng vỏ gỗ, loa thường có bass phải từ 30cm trở lên. Bên trong thùng loa được cấu tạo bằng các hợp cộng hưởng âm có bông cách âm tránh thoát âm ra bên ngoài.

Trên loa phải bố trí hệ thống tinh chỉnh bass, treple, equalizer 5 kênh giúp bạn có thể điều chỉnh âm sắc như ý muốn của bạn. Bạn nên chọn loa có công suất từ 300w trở lên.

Tiêu biểu cho dòng loa kéo tay di động chúng ta phải kể đến dòng loa kéo tay Mitsunal M34

Mặt trước và sau của loa kéo tay Mitsunal M34

Hát Karaoke trên loa kéo tay Mitsunal M34

Đánh giá: Với mức chi phí là 3.500.000đ bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc loa kéo hát Karaoe như chiếc loa Mitsunal M34, với thời lượng pin có thể dử dụng liên tục từ 6-8 tiếng bạn hoàn toàn có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi để sử dụng, với chiếc loa này rất phù hợp với những ai đam mê ca hát, làm các chương trình sự kiện.

>>> Xem thêm thông số Loa kéo tay Mitsunal M34

Dòng loa tiếp theo các bạn nên tham khảo Loa kéo tay Mitsunal M32 về kích thước và thông số cũng giống với M34 chỉ khác nhau về ngoại hình trang trí 1 chút, và giá thành như M34.

Loa kéo tay Mitsunal M32

>>> Những mẫu loa kéo tay dưới 2 Triệu đồng.

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1