Micro có dây giá rẻ tại Hà Nội


Micro có dây giá rẻ tại Hà Nội

Điện tử Hoàng Gia chúng tôi đang kinh doanh các thiết bị loa kéo tay, loa cầm tay và hiện nay chúng tôi có mở thêm một dịch vụ đó là micro có dây giá rẻ tại Hà Nội.

mua-micro-co-day-gia-re-ha-noi

Với các sản phẩm micro có dây Shure, Bose, Shunison,... đã có tên tuổi trên thị trường, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé. Chúng tôi đã chọn lọc rất kỹ nguồn hàng và đã kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm. Nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, hiện nay loakeotay.net đang giảm giá tất cả các micro có dây, micro không dây tại danh mục MICRO, nhớ check ngay để sở hữu những chiếc micro giá rẻ ngay ở Hà Nội tại địa chỉ:  Phòng 103-Nhà H2, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội .

Trên thị trường âm thanh tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối các dòng micro có dây với nhiều hàng và chất lượng, giá thành khác nhau. Chính vì thế việc chọn mua thiết bị này cho dàn âm thanh thế nào chất lượng nhất, phù hợp lại là điều không dễ dàng gì.


Cách tốt nhất là bạn hãy tự trải nghiệm sản phẩm, ưng ý hãy quyết định, Điện tử Hoàng Gia luôn sẵn cửa chờ đón bạn trải nghiệm miễn phí với các dòng micro có dây giá rẻ tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện tử Hoàng Gia

  • Địa chỉ: Phòng 103-Nhà H2, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội( Có chỗ để xe ô tô )

  • Điện thoại: 0985.120.759 - 0976.418.335

  • Email: loakeotay@gmail.com

Chủ đề: , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1