Nên mua loa kéo hãng nào ổn định, chất lượng nhất


Hiện nay có 2 hãng loa kéo nay tốt nhất sản xuất những loa kéo giá rẻ mà chất lượng rất ổn định, với giá thành tầm trung chưa đến 2 triệu bạn cũng đã sở hữu được loa kéo 120W rồi. Hát karaoke, nghe nhạc , tổ chức sự kiện,...Bài viết sau sẽ trả lời chi tiết câu hỏi: Nên mua loa kéo hãng nào tốt nhất?

1. Thương hiệu loa kéo di động Temeisheng.

loa-keo-temeisheng
 

Loa kéo tay di động ngày càng lớn mạnh theo thiên hướng của các bạn. Hiện tại, với kiểu dáng cũng như hãng cung cấp khác nhau đều được cải tiến theo công nghệ hiện đại để đưa ra thị trường những bộ sản phẩm tốt nhất. Và hãng loa Temeisheng là một trong những bước tiến rộng rãi tạo thêm nhiều điểm nổi bật cho người dùng Việt Nam

Temeisheng là thương hiệu có tên tuổi từ lâu năm trước khi sản xuất đại trà loa kéo họ đã có làm những dòng loa chuyên Hi End.


Kể từ khi thành lập tới nay, với chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo Temeisheng cùng với nỗ lực làm việc của trên 2000 nhân viên, các mặt hàng của Microlab đã có tiếng tăm ở hơn 40 quốc gia, từ Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, đến những quốc gia ở Trung Đông và Viễn Đông. Và cũng từ đó đến nay, Temeisheng đã trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của rất nhiều các hãng chế tạo, cung cấp linh kiện, thiết bị danh tiếng. Đội ngũ R&D chuyên nghiệp, năng lực sản xuất tốt, hệ thống kiển tra chất lượng nghiêm ngặt đã đảm bảo các sản phẩm Temeisheng luôn dẫn đầu về công nghệ, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Loa kéo tay Temeisheng là dòng loa được xuất xứ từ Trung Quốc, với giá thành cạnh tranh, đang dạng về mẫu mà và chủng loại. Temeisheng dòng loa kéo tay đã xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

2. Loa kéo Mistunal

loa-keo-mitsunal

 

Loa kéo tay di động thương hiệu Việt Mitsunal đang là cái tên " Đình đám" của thương hiệu Loa kéo tay di động tại thị trường Việt Nam, khác với các dòng loa kéo tay khác, Mitsunal cái tên sinh sau đẻ muộn nhưng nó lại rất nhanh lấy được cảm tình của người tiêu dùng.

Nhìn ban đầu Mitsunal có hình dạng giống như các loại loa kéo tay khác như: MBA, Temeisheng nên rất nhiều khách hàng nhầm tưởng, nhưng thực tế cho thấy Mitsunal theo như chúng tôi cảm nhận chất âm của Mitsunal hay hơn 2 dòng loa kia, về âm sắc Mitsunal nghe ấm tiếng và trong hơn, tiếng bass nghe chắc và khỏe hơn.

Loa kéo tay Mitsunal tung ra các sản phẩm với các mức công suất khác nhau với giá thành khác nhau, với các model như : M8, M27, M28, M29, M35đang là các Model có mặt trên thị trường hiện nay.

Chủ đề: , , , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1