Tìm đối tác và tuyển chi nhánh bán loa kéo tay tại Phú Thọ


Do nhu cầu mở rộng thị trường và mong muốn mang lại cho những khách hàng ở xa không thể ra Hà Nội mua loa kéo trực tiếp được, và nguyện theo đông đảo số lượng khách hàng, ĐIỆN TỬ HOÀNG GIA chúng tôi đang cần tuyển đối tác làm về âm thanh, tin học, điện thoại để cùng nhau phát triển thị trường Loa kéo tay. Hiện nay nhu cầu sử dụng Loa kéo tay di động đã trở lên quá phổ biến, nó dần thay thế các dàn karaoke cố định, tính di động linh hoạt của loa kéo tay thì là ưu điểm vô cùng lớn.

Chính vì lý do đó chúng tôi ĐIỆN TỬ HOÀNG GIA đang rất mong muốn tìm được những đối tác, khách hàng có chung đam mê kinh doanh, buôn bán , nhất là các khách hàng đang kinh doanh các sản phẩm như máy tính, điện thoại hoặc đang bán âm thanh trên thị trường Phú Thọ đầy tiềm năng.

Đối tác sẽ được gì ở chúng tôi?

4 Lợi ích bạn sẽ có được khi là Đối tác của chúng tôi.

- Khi bạn hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn về các kênh marketing: Facebook, website, Youtube, Chúng tôi đang sở hữu 1 đội ngũ nhân viên Online rất mạnh, họ có thể giúp bạn tìm kiếm được khách hàng ngay ngày đầu tiên khi bạn bán hàng, với công nghệ 4.0 hiện nay đa số khách hàng sẽ tìm kiếm những sản phẩm mà họ muốn mua qua các kênh như Google, Facebook, youtube, ... và rất nhiều các kênh khác nữa. Và chúng tôi có nhiệm vụ làm cho của hàng của bạn xuất hiện ngay khi khách hàng tìm kiếm trên các kênh trên.

- Điện tử Hoàng Gia hiện đã có 5 năm kinh nghiệm bán loa kéo trên thị trường nên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm  có tính ổn định cao nhất, nguồn hàng liên tục dồi dào và không bị dán đoạn.

 - Nguồn hàng đa dạng và cạnh tranh, chiết khấu cao. Chúng tôi sẽ hỗ bạn về công cụ và tài liệu, training và đạo tạo cho bạn, nếu như bạn chưa từng kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào. Xây dựng những kịch bản bán hàng, và các câu hỏi mà khách hàng hay hỏi , để giúp bạn tăng khả năng kiến thức và xử lý các câu hỏi của khách, giúp bạn tự tin hơn, và có kiến thức âm thanh hơn.

 - Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 về tư vấn kỹ thuật hoặc những vướng mắc mà bạn hoặc khách hàng đang gặp phải.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Loa kéo tay của chúng tôi trên Website: Loakeotay.net

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0975.884.009 Zalo tôi là Hưởng giám đốc Kinh doanh của công ty ĐIỆN TỬ HOÀNG GIA. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1