Tư vấn chọn loa kéo tay hát karaoke


1- Xác định nhu cầu không gian để hát karaoke.

Đâu tiên bạn nên xác định rõ ràng không gian hát karaoke trong phòng hay ngoài không gian mở ( ngoài sân, hội trường, khuân viên, ...).

nếu bạn chỉ hát karaoke tại phòng nhỏ dưới tầm 30m vuông trở lại bạn cũng không cần loa quá cầu kỳ và công suất to quá, như thế sẽ lãng phí mục đích sử dụng và chi phí cho bạn.

Với căn phòng với diện tích nhỏ thì sản phẩm loa kéo tay Mitsunal M8 là phù hợp với bạn, về chất lượng và giá thành, loa được trang bị sẵn 2 mic không dây có khả năng thu sóng tốt và chống rít rất tốt, hệ thống loa còn kết nối với bluetooth và hỗ trợ usb, thẻ nhớ, bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi qua điện thoại bằng kết nối bluetooth hoặc dây kết nối 3.5mm.

Với giá dưới 2 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc loa kéo tay M8 nhỏ gọn mà lại có đầy đủ tính năng, rất thích hợp khi mang đi du lịch vì lao chỉ có trọng lượng 7kg. Pin sạc có thể sử dụng liên tục 7-8h.

2- Cách chọn loa kéo phù hợp.

Thông thường chúng ta thấy loa thường được thiết kế vỏ gỗ hoặc nhựa, nói chung loa vỏ gỗ thường nghe ấm tiếng và tiếng bass chắc hơn,  sâu hơn loa vỏ nhựa. Sự khác biệt này cũng chỉ là một chín một mười thôi. Nhưng đặc điểm của loa vỏ nhựa lại có tính cơ động cao hơn, chống va đập, trầy xước tốt hơn loa vỏ gỗ, không sợ môi trường ẩm như loa vỏ gỗ, tức là vấn đề bảo quản là hầu như không có.

Theo quan điểm của cá nhân tôi khuyên các bạn, nếu bạn chỉ mua loa về hát karaoke và bạn không di chuyển loa quá nhiều thì bạn nên mua loa vỏ gỗ, còn nếu bạn hay phải mang loa đi hay phải vận chuyển thì bạn nên mua loa vỏ nhựa .

Tùy vào môi trường bạn có thể sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp về mục đích sử dụng và giá thành.

Nếu là hội trường hoặc không gian rộng bạn nên tham khảo 1 số mẫu loa kéo có công suất tương đối tốt như Mitsunal M32, M34, loa được thiết kế bằng vỏ gỗ công suất 360w, bass 30cm.

Hát karaoke trên loa kéo tay Mitsunal M34 

Nếu bạn dùng cho sân khấu ngoài trời, phục vụ lượng khách vài trăm người hoặc hàng nghìn người bạn nên sử dụng dòng loa có công suất từ 580w- 3500w để đạt được mức công suất tối đa nhất.

Loa kéo tay Mitsunal M66

Loa kéo tay Mitsunal M66 được trang bị 2 loa bass 30cm,  với công suất lên đến 580w, chiều cao của loa là 90cm.

Nếu bạn muốn công suất khủng hơn nữa có thể tham khảo thêm dòng loa kéo tay Temeisheng A-65 hoặc A-65S với công suất 3500w được trang bị 2 bass 40 cm loa cao 1,1m có thêm các tính năng chỉnh bass, treble cho mic đối với loa A-65.

Mọi thắc mắc hay tư vấn khách hàng vui lòng gọi số 0985.120.759 mr Hưởng để được giải đáp hoặc tư vấn, Điện tử Hoàng gia chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách hàng qua văn phòng công ty để test loa, trải nghiệm các mẫu loa của chúng tôi cung cấp.

  • Địa chỉ: Phòng 103-Nhà H2, Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội( Có chỗ để xe ô tô )

  • Điện thoại: 0985.120.759 - 0976.418.335

Chủ đề: , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1