[Tư vấn] Loa kéo tay chính hãng mua ở đâu


Thường mọi người hay dùng dòng Teimeisheng

 

Đây là thương hiệu loa kéo di động đem đến rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường chính vì thế chúng tôi giới thiệu bạn đầu tiên. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau chính vì thế bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng đi khắp mọi nơi, mọi nẻo đường.

Hỗ trợ nhiều nhất các kết nối và định dạng khác nhau, thông qua bluetooth bạn hoàn toàn có thể kết nối tốt với các thiết bị như ipad, smartphone hay máy tính bảng của mình. Hoặc nếu gia đình bạn chưa có dàn karaoke thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công suất khá lớn, bass mạng mẽ và treble ngọt ngào đem đến những bản nhạc cực sến, cực chất. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể chỉnh bass và treble âm lượng trên thân của loa kéo.

Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của sản phẩm này chính là thời gian bảo hành ít hơn so với các dòng khác. Dòng này thường thời gian bảo hành là 6 tháng.

Loa kéo Mitsunal

Loa kéo tay Mitsunal M89 ( Công suất lớn )

Đây là dòng sản phẩm loa kéo tay phổ biến và được nhiều người vô cùng ưa chuộng. Đây là dòng loa mang thương hiệu Việt Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và là sự lựa chọn những linh kiện có độ chính xác cao sẽ mang lại cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo của 1 chiếc loa kéo tay di động đa năng.

Sản phẩm cho phép người dùng hoàn toàn có thể thu âm những bản nhạc mình yêu thích vào thiết bị và phát lại. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác của sản phẩm khác như: kết nối thông minh với các thiết bị, tinh chỉnh các chức năng như âm bass, treble,… linh hoạt.

Và nếu như bạn đang quan tâm đến dàn karaoke mini này thì đừng quên liên hệ cho Hoàng Gia để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng bạn nhé.

Hotline: 0985.120.759

Chủ đề: , , ,


Scroll Top
Zalo chat
0985.120.759

1
1
1